GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Những điều cần lưu ý khi bố trí bàn làm việc văn phòng

Việc bố trí bàn làm việc trong văn phòng theo phong thủy luôn được các rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Vì điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia chủ. Để có một phong thủy tốt cho văn phòng làm việc, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau khi đặt bàn làm việc.

Chú ý đặt bàn làm việc phải hướng  ra phía cửa

Đặt bàn làm việc hướng ra cửa chứ không phải đối diện cửa, bạn nên lưu ý vấn đề này. Đặt bàn làm việc hướng ra phía cửa để tránh được sát khí cũng như những luồng khí độc ảnh hưởng đến tiền tài của bạn. Tốt hơn hết bạn nên chọn kiểu bàn làm việc hình chữ nhật, hoặc những loại bàn được thiết kế nhiều mặt như bàn hình chữ L để có thể đảm bảo một trong các mặt của bàn làm việc hướng ra cửa.

Cách đặt bàn làm việc này sẽ khiến cho nhân viên làm việc luôn được tỉnh táo, thông thái, làm việc được hiệu quả cao do được lưu thông khí. Tuy nhiên cách bố trí bàn làm việc này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau không có cửa sổ, thường là những kiểu bàn dành cho giám đốc hay trưởng phòng.

Sau lưng bàn làm việc phải có điểm tựa

Điểm tựa sẽ giúp bảo vệ bạn một cách chắc chắn. Theo phong thủy sau lưng bàn làm việc phải lấy tường làm sơn tựa, nếu muốn bạn có thể đặt một chiếc tủ tài liệu đằng sau cũng chính là một trong những giải pháp phong thủy hợp lý.

Cách bố trí bàn làm việc kiểu này sẽ giúp người làm việc  được yên tâm hơn, không có cảm giác bị lưng chừng, bị tấn công từ phía sau. Đặt bàn làm việc như vậy cũng sẽ giúp bạn có được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp nhân viên thân thiện thăng tiến.

Tránh vị trí đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho nhân viên bị phân tán tư tưởng, trì trệ hiệu quả làm việc thấp hay mắc sai lầm, có nhiều người đối nghịch. Về phần quan hệ khi đặt bàn làm việc kiểu này cũng sẽ không có được những mối quan hệ nhiệt thành, làm việc không được cấp trên chú trọng.

Không nên kê bàn làm việc tại giữa phòng

Khi kê bàn làm việc giữa phòng sẽ phạm phải đại kỵ trong phong thủy sẽ khiến cho người làm việc luôn ở thế bị cô lập, không được nâng đỡ tinh thần và sự nghiệp.

Trên đây chính là một số lưu ý  bạn cần biết khi tiến hành đặt bàn làm việc trong văn phòng theo phong thủy.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường