CÔNG TY CỔ PHẦN GOVI VIỆT NAM
Miền Bắc
Showroom: Tầng 1, Tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Miền Nam
Showroom: 53 Đinh Thị Thi, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM
GỬI EMAIL LIÊN HỆ
HÌNH ẢNH SHOWROOM CỦA GOVI

Thành lập từ năm 2011, Govi Furniture là một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Govi Furniture không ngừng chuyển mình vươn đến sự chân thiện mỹ trong từng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng. Các sản phẩm của Govi Furniture luôn hướng đến sự hiện đại, tinh tế và thời trang, bắt kịp xu hướng mới của thế giới

Với phương châm kinh doanh đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết , 100% các sản phẩm nội thất văn phòng do Govi Furniture cung cấp đến thị trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc và sản xuất từ các chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về showroom của Govi:

Với diện tích 1000m2, Showroom Govi được thiết kế như một triển lãm thu nhỏ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế mãn nhãn và sự cảm nhận không thể chân thực hơn với từng dòng sản phẩm. Lướt qua từng viên gạch là từng bước bạn cho mình một cái chạm tới từng mảnh ghép của nội thất văn phòng hiện đại. Bạn có thể thử tất cả các sản phẩm của chúng tôi ngay tại đây: từ bàn ghế làm việc, đến bộ sofa, bàn trà, ... có tới hơn 300 sản phẩm của chúng tôi được show up, đặc biệt, những sản phẩm mới nhất của chúng tôi sẽ trưng bày ngay tại khu vực trung tâm giúp bạn dễ dàng cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Hơn hết, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm toàn diện với dịch vụ chăm sóc, tư vấn của đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Và bây giờ, mời bạn ghé qua Showroom của chúng tôi.