ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Hiện chúng tôi đã và đang hợp tác với trên 2000+ đại lý, kiến trúc sư, nhà thầu, cộng tác viên trong và ngoài nước. Khi trở thành đối tác kinh doanh của Nội thất Govi, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền riêng biệt: Chính sách chiết khấu hấp dẫn, tiến độ cấp hàng nhanh và được hỗ trợ các nguồn lực cần thiết để đảm bảo dự án thành công.


10 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA GOVI

icon hop tac
1
Chính sách chiết khấu hấp dẫn
Chúng tôi xây dựng mức chiết khấu dựa trên cơ sở có lợi cho ba bên Đối tác - Govi - Khách hàng. Với chính sách này, đối tác kinh doanh của Govi sẽ được hưởng mức chiết khấu cao đồng nghĩa sẽ thu lại được lợi nhuận hấp dẫn.
icon hop tac
2
Cung cấp hàng số lượng lớn
Với quy mô sản xuất số lượng lớn và nguồn hàng chủ động, đối tác kinh doanh của Govi sẽ được đảm bảo lượng hàng đủ đáp ứng cho mọi dự án.
icon hop tac
3
Tiến độ cấp hàng nhanh
Tốc độ là một trong những giá trị cốt lõi của Govi, vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn lực của mình đủ để đáp ứng được thời gian cấp hàng đã cam kết.
icon hop tac
4
Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt toàn quốc
Govi sở hữu một đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện việc giao vận và lắp đặt, nên khi trở thành đối tác kinh doanh của Govi, bạn sẽ được hỗ trợ mà không mất một chi phí nào.
icon hop tac
5
Hỗ trợ tài liệu bán hàng
Govi hỗ trợ tất cả các tài liệu bạn cần, liên tập cập nhật đầy đủ để giúp bạn có được giao dịch thành công: - Thư viện model 3D - Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao - Catalogue - Và hình ảnh/ video sản phẩm thực tế
icon hop tac
6
Bảo hành dài hạn
Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành riêng trung bình từ 12 đến 36 tháng, có sản phẩm được bảo hành tới 60 tháng tương đương với 5 năm. Do vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm nếu gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra về sản phẩm với các lỗi từ nhà sản xuất.
icon hop tac
7
Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc minh bạch
Các sản phẩm được Govi thẩm định chất lượng từ nhà máy và nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, có giấy tờ đảm bảo gửi tới khách hàng: - CO: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa - CQ: Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa đảm bảo
icon hop tac
8
Sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế
Sản phẩm của Govi được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, BIFMA, SGS, TVU và tiêu chuẩn chống cháy CA117. Không chỉ bền đẹp với thời gian mà còn an toàn cho người sử dụng.
icon hop tac
9
Hỗ trợ khảo sát, tư vấn và trình mẫu với chủ đầu tư
Govi sẵn sàng vận chuyển và lắp đặt sản phẩm mẫu tận chân công trình cho chủ đầu tư thẩm định. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ đối tác khảo sát và tư vấn cho chủ đầu tư giúp tăng khả năng trúng thầu.
icon hop tac
10
Thiết kế cá nhân hóa, sản xuất theo yêu cầu
Govi sở hữu đội ngũ thiết kế và sản xuất giàu kinh nghiệm, có năng lực đáp ứng việc thay đổi sản phẩm về màu sắc, chất liệu, kích thước theo yêu cầu của từng dự án. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế công năng 2D miễn phí và hỗ trợ thiết kế 3D trong trường hợp cần thiết.

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐI TỚI THÀNH CÔNG

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ GOVI

Đăng ký ngay