GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lưu ý khi sử dụng mẫu bàn làm việc đứng

Những thiết kế bàn làm việc đứng gần đây đang gây xôn xao trong giới văn phòng. Thiết kế bàn làm việc đứng là giải pháp thông minh giúp khắc phục được những nhược điểm của bàn làm việc văn phòng thông thường. Tuy nhiên khi sử dụng những mẫu bàn làm việc đứng bạn cần lưu ý thêm gì để bảo vệ sức khỏe cũng như đảm bảo hiệu quả công việc.

Trước khi chọn mua mẫu bàn làm việc đứng bạn phải trả lời được câu hỏi mình có thể đứng làm việc được cả ngày hay không?

Đây là câu hỏi giúp bạn xác định được với tình trạng sức khỏe và đặc thù công việc của mình thì một chiếc bàn làm việc đứng có thực sự phù hợp với bạn hay không. Trong tình trạng cơ thể mệt mỏi thì việc bạn phải đứng làm việc trong thời gian dài lại khiến tình trạng mệt mỏi tăng thêm đó là chưa kể đến áp lực công việc. Công nhận rằng việc ngồi làm việc quá lâu sẽ khiến cho bạn bức bí  khó chịu nhưng chắc chắn còn hơn so với việc bạn phải đứng làm việc cả ngày. Điều này càng nguy hiểm đối với những người có huyết áp không ổn định.

Đứng làm việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Các chuyên gia sức khỏe nhận định rằng, nếu như bạn đứng làm việc trong thời gian dài thường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đặc biệt hai bên cột sống bị nén lại. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự nhức mỏi, về lâu dài có thể dẫn đến mắc phải các bệnh về cột sống. Những chiếc bàn làm việc đứng còn có thể đem lại nguy cơ bị động mạch vành, giãn tĩnh mạch huyết khối tĩnh mạch sâu và các vấn đề tim mạch nguy hiểm khác.

Bạn không thể vừa đứng làm việc vừa tập trung công việc của mình

Không phải ngẫy nhiên mà những thiết kế bàn làm việc ngồi lại thông dụng đến vậy. Vì ngồi sẽ giúp bạn tập trung làm việc hiệu quả hơn. Các chuyên gia đã chứng min, đứng khiến cho các cơ quan của chúng ta luôn bị căng ra, mọi suy nghĩ của bạn sẽ bị loãng hơn và do vậy bạn dễ bị phân tâm hơn khi bắt tay vào công việc của mình. Cho nên khi sử dụng những chiếc bàn làm việc đứng bạn cần lưu ý đến vấn đề này.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần cân nhắc trước khi quyết định có nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc đứng hay không. Khi sức khỏe được đảm bảo thì hiệu quả công việc mới được đảm bảo.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường