GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Lựa chọn bàn ghế cà phê cho không gian ngoài trời cần lưu ý những gì?

Thiết kế bàn ghế quán cà phê cho không gian ngoài trời cần đảm bảo những tiêu chí nhất định. Do đặc thù của những mẫu bàn ghế quá cà phê ngoài trời là thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết nên càng cần phải lựa chọn thật kĩ càng. Một số lưu ý sau bạn có thể áp dụng để lựa chọn những mẫu bàn ghế quán cà phê ngoài trời chất lượng đó là:

Lựa chọn những thiết kế bàn ghế phù hợp với không gian quán ngoài trời

Bạn nên nhớ không gian ngoài trời chính là không gian mở, mang đến cho khách hàng của bạn  cảm giác thoải mái, dễ chịu khi được giao hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó không gian quán ngoài trời cũng dễ dàng cho bạn trong việc thiết kế, bố trí bàn ghế theo những ý tưởng khác nhau. Việc lựa chọn những mẫu bàn ghế ngoài trời phụ thuộc phần lớn vào không gian quán của bạn. Bạn có thể chọn lựa những bộ bàn ghế có màu sắc nổi bật sẽ giúp mang đến một không gian tươi mới. Những chất liệu bàn ghế ngoài trời bạn có thể sử dụng như nhựa, composite… Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn bàn ghế sao cho hài hòa về mầu sắc. Nếu như xác định đặt bàn ghế ngoài trời thì bạn nên thiết kế thêm mái che đủ rộng để có thể hạn chế đến mức tối đa những tác động của nắng gió mưa đến chất lượng của các bộ bàn ghế.

Lựa chọn những mẫu bàn ghế có chất lượng tốt

Mặc dù không gian ngoài trời rất đẹp nhưng bên cạnh đó là sức tàn phá của thời tiết như nắng, gió, mưa, bão… Chính vì vậy những thiết kế bàn ghế phải có chất lượng tốt thì mới chống trọi lại được với những tác động của thiên nhiên này. Nếu như bạn lựa chọn bàn ghế chất lượng thấp cho những không gian qáu cà phê ngoài trời thì chúng sẽ nhanh chóng bị hoen gỉ, mói mọt thậm chí là biến dạng và thay đổi về màu sắc.

Chọn những thiết kế bàn ghế có thể dễ dàng vệ sinh

Bàn ghế quán cà phê ngoài trời cũng rất dễ bị bám bụi. Chính vì vậy để nhanh chóng đơn giản hơn trong khâu vệ sinh bạn nên lựa chọn những thiết kế bàn ghế có thể dễ dàng vệ sinh. Bạn  chỉ cần sử dụng nước và vải mềm là có thể nhanh chóng làm sạch mặt bàn. Điều này tạo sự thuận tiện cho khách hàng và cũng giúp cho nhân viên tiết kiệm được thời gian nhất là khi quán đông khách.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn bàn ghế quá cà phê cho những thiết kế quán cà phê ngoài trời.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường