Hướng dẫn tạo mẫu chữ ký phong thủy mang dấu ấn riêng của bạn

Chia sẻ trên :
13-10-2022 27386 lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó các vấn đề về tâm linh, phong thủy cũng được nhiều người chú trọng hơn. Chữ ký giờ đây không chỉ đơn thuần mang tính chất pháp lý mà nó còn chứa đựng trong đó nhiều ý nghĩa về tài lộc, vận mệnh. Một người bình thường có thể ít quan tâm vấn đề này nhưng với những người trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật thì chữ ký phong thủy rất quan trọng. Vậy làm thế nào để có được một mẫu chữ ký đẹp lại ý nghĩa?

Chữ ký phong thủy là gì?

Trong mỗi một chữ ký đều chứa dựng ở đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người.
Trong mỗi một chữ ký đều chứa dựng ở đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người.

Không chỉ đơn thuần là một mẫu chữ ký đẹp, uốn lượn mà chữ ký phong thủy còn chứa đựng trong đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người. Ý nghĩa phong thủy đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không ai giống ai. Tùy vào mệnh, tính cách hay nghề nghiệp mà mỗi cá nhận lựa chọn cho mình một mẫu chữ ký riêng.

Chữ ký được xem là phong thủy đem đến tài lộc khi có nét khởi đầu và kết thúc theo hướng đi lên. Ý nghĩa của nét viết này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp. Mẫu chữ ký này cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng, đảm bảo may mắn của người đó luôn hướng đi lên. Vận trình của một con người tốt hay xấu, yếu hay mạnh có thể biểu hiện qua chữ ký. Vì vậy, tùy vào vận mệnh mỗi con người để tạo ra mẫu chứ ký hợp phong thủy.

Ý nghĩa của chữ ký phong thủy theo tên

Khi nhìn vào mẫu chữ ký của một người, bạn có thể dự đoán ra được rất nhiều thông tin về người đó như tính cách, vận mệnh, phẩm chất, năng lực, tương lai,… của họ. Thông qua điều đó, người ta có thể lựa chọn, điều chỉnh mẫu chữ ký cho hợp phong thủy và vận mệnh của mình.

Vì thế, chữ ký phong thủy mang một ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời mỗi người. Nó còn như một dấu ấn thể hiện thông điệp cá nhân ra bên ngoài. Mang trong mình ý nghĩa độc đáo và đặc biệt nên được rất nhiều doanh nhân, chính trị gia, nghệ sĩ chú trọng trong việc tạo chữ ký.

Gợi ý tạo chữ ký phong thủy phù hợp cho từng mệnh

Người ta tin rằng, chữ ký mà hợp với mệnh của mình sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc được hanh thông và thành đạt.
Người ta tin rằng, chữ ký mà hợp với mệnh của mình sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc được hanh thông và thành đạt.

Mỗi người lại sở hữu cho mình một mệnh riêng và mệnh đó sẽ có những cách ký riêng biệt. Để khả năng tiềm ẩn của bản thân phát huy tối đa, hãy áp dụng các quy tắc mà chuyên gia phong thủy đã đúc kết lại sau quá trình nghiên cứu, phân tích lâu dài. Dưới đây là cách tạo chữ ký cho từng mệnh để bạn tham khảo.

  • Chữ ký cho mệnh Kim

Đây là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối đối xứng, cân bằng với nhau. Theo quan niệm, những người muốn thành công thì luôn luôn phải hướng về phía trước và đi lên phát triển từng ngày. Người mệnh Kim khi ký lên lấy hình tròn hay những đường nét hình tròn làm chủ đạo cho tổng thể cả chữ ký.

Theo phong thủy, Kim là kim loại có tính chất sắc nhọn và thô cứng. Do đó để dung hòa, giảm bớt đi tính thô cứng thì người mệnh Kim nên dùng các nét tròn hay uốn cong. Không nên sử dụng chữ ký có các nét nhọn, gấp khúc.

  • Chữ ký cho mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường quyết đoán, đáng để tin cậy nên chữ ký buộc phải có đường nét cao, dài.
Những người mệnh Mộc thường quyết đoán, đáng để tin cậy nên chữ ký buộc phải có đường nét cao, dài.

Người mệnh Mộc chữ ký bắt buộc phải có đường nét cao, dài và không được sắc nhọn. Các đường nét nên có hình chữ nhật sẽ là tốt nhất. Chữ ký theo phong cách này rất phù hợp với người tham vọng, muốn chinh phục được bản thân. Những người mệnh này không nên có cách ký ngày càng đi xuống. Bởi vì đây là điều tối kỵ, thể hiện rằng bạn không phải là con người có chí hướng và nhút nhát.

  • Chữ ký cho mệnh Thủy

Nét ký đầu tiên và nét kết thúc của những người mệnh Thủy sẽ đi theo hướng lên trên. Nó thể hiện được vận mệnh, công danh của người đó ngày càng phát triển và đi lên. Mẫu chữ ký nên có nét uốn hình lượn sóng, hình bán nguyệt hoặc hình tròn. Nếu như các nét có hình vuông góc như hình chữ nhật, hình vuông hay có chiều hướng đi xuống thì mẫu chữ ký không đem lại may mắn cho người đó. Bởi nó thể hiện sự đi xuống, thụt lùi và trong cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở.

  • Chữ ký cho mệnh Hỏa

Chữ ký có đường nét sắc nhọn, không tuân theo quy luật nào sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa.
Chữ ký có đường nét sắc nhọn, không tuân theo quy luật nào sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa thường có khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết. Họ biết phấn đấu, không quản ngại những điều khó khăn đến với mình. Người mệnh này nên sử dụng chữ ký có nhiều đường nét sắc nhọn, không tuân theo bất kỳ quy luật nào. Tuy nhiên, các đường nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và cuối tạo thành một mũi tên có góc 30 độ. Với cách ký có các đường nét lượn sóng, hình bán nguyệt tuy không quá kỵ nhưng vẫn nên tránh sử dụng.

  • Chữ ký cho mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thổ mẫu chữ ký nên có đường nét cao, rộng và dài thoáng. Càng ký phóng khoáng bao nhiêu càng mang lại nhiều sự may mắn, thăng tiến về công danh bấy nhiêu. Người thuộc mệnh này nên tạo cho mình các mẫu chữ có thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên. Mục đích để thu hút được nhiều tài lộc, may mắn. Trong 5 mệnh thì mệnh Thổ được xem là mệnh có tỷ lệ người thành đạt cao nhất ở Việt Nam.

Mẹo đọc tính cách thông qua chữ ký

Chữ ký có đường nét thẳng, không bị ngập ngừng hoặc đứt đoạn thể hiện đây là người có tính cách chính trực, thẳn thắn và nghiêm túc.

Chữ ký không bị đứt đoạn, có đường nét thẳng.
Chữ ký không bị đứt đoạn, có đường nét thẳng.

Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc và rời rạc thì người đó có tính cách không quyết đoán, hay bị do dự, trần chừ, rất dễ bị bỏ lỡ các cơ hội đến với mình.

Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều cùng hướng lên trên, đường gạch dưới cũng hướng đi lên thể hiện tính cách của một người quyết đoán, lạc quan và luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc ở trong cuộc sống.

Chữ ký có điểm cuối đi theo chiều hướng xuống dưới thì nó thể hiện sự buồn rầu ở trong con người của bạn. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, vất vả.

Chữ ký xuất hiện nét ngang ở trên đầu.
Chữ ký xuất hiện nét ngang ở trên đầu.

Chữ ký có nét ngang ở phía trên đầu thể hiện đây là một người dễ thay lòng đổi dạ, nhanh bỏ cuộc và thấy chán nản trong công việc.

Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới thể hiện người này hay bị người khác cản trở, thường xuyên đau khổ và bị những kẻ ganh ghét hãm hại.

Chữ ký trông như bị gạch bỏ thể hiện người đó có tính cách nóng vội, rất dễ bị kích động và hay giận dỗi.

Chữ ký trông như bị gạch bỏ đi.
Chữ ký trông như bị gạch bỏ đi.

Chữ ký to nhỏ không đều, không thẳng hàng và có đường nét lên xuống thể hiện người này hay lo lắng, tâm trạng bồn chồn, hồi hộp và có nhiều suy nghĩ.

Cách tạo chữ ký phong thủy online

Để có thể tạo ra được một mẫu chữ ký online đẹp theo tên của bạn thì bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website miễn phí: https://wikici.com/tao-chu-ky-online

Bước 2: Khi bạn truy cập vào đường dẫn trên nó sẽ hiện ra một trang mới. Bạn lăn chuột xuống phía dưới chỗ ô màu trắng như hình.

Một trang mới hiện ra sau khi bạn nhấn vào đường link.
Một trang mới hiện ra sau khi bạn nhấn vào đường link.

Bước 3: Dùng chuột hoặc cảm ứng trên thiết bị thông minh để ký tên lên trên ô màu trắng. Nếu như vẫn chưa ưng ý với mẫu chữ ký đó thì bạn nhấn nút “Xóa” để thao tác lại.

Bạn ký tên của mình lên trên phần ô màu trắng.
Bạn ký tên của mình lên trên phần ô màu trắng.

Bước 4: Tiếp tục làm như thế cho đến khi chọn được mẫu chữ ký phong thủy ưng ý nhất. Bạn cũng có thể tạo ra muôn vàn mẫu chữ ký sau đó nhấn nút “Lưu” để lưu lại mẫu chữ đó vào máy của bạn. Rồi bạn có thể từ từ nghiền ngẫm xem bản thân thích mẫu nào.

Khi đã chọn được mẫu, bạn bắt đầu lấy giấy bút ra và tập ký. Bạn cứ tập đến khi nào thấy thuần thục, 10 lần ký cả 10 lần đều giống nhau thì lúc đó bạn đã có cho riêng mình một chữ ký rồi đấy.

Tải mẫu chữ ký mà bạn thấy ưng ý nhất về máy.
Tải mẫu chữ ký mà bạn thấy ưng ý nhất về máy.

Chữ ký chính là đại diện của mỗi cá nhân, nó vừa thể hiện cá tính riêng vừa giúp thu hút tài lộc. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn chữ ký phong thủy phù hợp để góp phần tăng thêm sự thịnh vượng, thành công trong cuộc đời. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn tạo ra được một mẫu chữ ký đẹp nhất, ứng ý nhất và hợp nhất.

Xem thêm:

Đánh giá

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2024
10 cách tẩy mực bút bi trên da hiệu quả ngay tại nhà
12+ cách tẩy mực bút bi trên da hiệu quả ngay tại nhà

Vết mực bút bi bám trên da gây mất thẩm mỹ là điều khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những vết mực cứng đầu này ngay tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm. Bài viết này, Govi […]

Da silicon - Chất liệu tương lai cho ngành công nghiệp nội thất
Da silicon là gì? Có tốt không? Ưu điểm và những ứng dụng

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao về cả công năng và chất lượng sản phẩm. Da silicon ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, da silicon hứa hẹn sẽ trở thành chất liệu đầy tiềm năng trong tương lai, […]

Case Study là gì? Cách triển khai Case Study Marketing
Case Study là gì? Cách triển khai Case Study Marketing

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc thu hút khách hàng và xây dựng uy tín thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Case Study Marketing nổi lên như một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu này. Vậy Case Study là gì và […]

TVC là gì? 7 yếu tố tạo nên một TVC quảng cáo thành công

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số hiện nay, bên cạnh các kênh quảng cáo trực tuyến, TVC (Television Commercials) – quảng cáo truyền hình vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng. Vậy TVC là gì và những yếu tố nào tạo nên một TVC quảng […]

Đàm phán là gì? 7 kỹ năng đàm phán kinh doanh thành công
Đàm phán là gì? 7 kỹ năng đàm phán kinh doanh thành công

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, kỹ năng đàm phán đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế và thành công trong các cuộc thương lượng. Bài viết dưới đây, cùng nội thất Govi tìm hiểu 7 kỹ năng đàm phán kinh doanh thành công […]

TƯ VẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm và tư vấn cho hơn 100.000 đối tác, Govi sẽ mang đến cho bạn thiết kế không gian 2D và định hướng không gian 3D miễn phí theo tiêu chí Phù hợp phong cách - Khẳng định chất riêng - Chi phí tối ưu - Đầy đủ tiện ích.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ NHẬN MODEL 3D
Thu gọn
  • Thêm sản phẩm

  • Thêm sản phẩm

  • Thêm sản phẩm

homeTrang chủ
mapShowroom
call
messMessenger
zaloZalo
messHợp tác messMessenger zaloChat Zalo