Quy trình đào đạo chuẩn và Top 10 công ty đào tạo tốt nhất

Chia sẻ trên :
06-01-2023 3995 lượt xem

Quy trình đào tạo nhân sự là chìa khóa để doanh nghiệp nâng tầm văn hóa, trình độ, nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên công ty mình. Quy trình này cần diễn ra thường xuyên và nghiêm túc với giáo án cụ thể mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Đào tạo nhân sự là gì?

Đào tạo nhân sự giúp các nhân viên nâng cao được năng lực làm việc.
Đào tạo nhân sự giúp các nhân viên nâng cao được năng lực làm việc.

Đào tạo nhân sự hiểu đơn giản là quy trình giảng dạy, nâng cao và bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên để giúp họ có thể nâng cao năng lực làm việc, tăng hiệu suất làm việc đáng kể cho doanh nghiệp.

Ai là người đào tạo nhân sự?

Tùy vào mỗi doanh nghiệp mà người đưa ra quy trình đào tạo nhân sự sẽ khác nhau, có thể là nhân viên đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, HR Director hoặc trưởng phòng bộ phận… Họ sẽ đảm nhiệm trọng trách đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho nhân viên công ty, giúp nhân lực có thể đáp ứng nhanh với công việc được phân công.

Công việc của đào tạo nhân sự nhìn chung đòi hỏi ở người đào tạo rất nhiều kỹ năng: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý, kỹ năng ứng xử linh hoạt… Việc tìm được chuyên viên đào tạo nhân sự giỏi thực tế không phải là điều đơn giản bởi họ cần hội tụ nhiều yếu tố về trình độ lẫn kỹ năng.

Thông thường nhân viên đào tạo nhân sự cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Tốt nghiệp các trường đại học về chuyên ngành quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh.
 • Có 1 – 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực đào tạo nhân sự.
 • Nắm bắt và sử dụng tốt các phần mềm như powerpoint, excel, word và các phần mềm hỗ trợ thuyết trình.
 • Khả năng thuyết trình tốt, tự tin, nói rõ ràng mạch lạc.
 • Tư duy nhanh, biết lập kế hoạch công việc tốt.
 • Khả năng phân tích tổng hợp thông tin, giải quyết vấn đề.
Tùy vào mỗi doanh nghiệp mà người đưa ra quy trình đào tạo nhân sự sẽ khác nhau.
Tùy vào mỗi doanh nghiệp mà người đưa ra quy trình đào tạo nhân sự sẽ khác nhau.

Các hình thức đào tạo trong doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay có rất nhiều quy trình đào tạo, hình thức đào tạo nhân viên mà doanh nghiệp có thể cân nhắc áp dụng:

 • Nếu xét trên nội dung đào tạo sẽ bao gồm: đào tạo nhân viên theo định hướng doanh nghiệp và đào tạo nhân viên theo định hướng công việc.
 • Nếu xét theo mục tiêu đào tạo sẽ gồm: Đào tạo định hướng công việc, đào tạo huấn luyện kỹ năng, đào tạo nâng cao chuyên môn, đào tạo an toàn lao động…
 • Nếu dựa theo cách thức tổ chức đào tạo thì bao gồm: đào tạo nhân viên theo hình thức tại chức và đào tạo nhân viên theo hình thức chính quy.
 • Nếu phân theo địa điểm đào tạo sẽ gồm: đào tạo trong công ty, đào tạo ngoài công ty, đào tạo trực tuyến…
 • Nếu phân theo đối tượng sẽ gồm: đào tạo nhân viên mới và đào tạo nhân viên cũ.

Vai trò của đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Việc đào tạo nhân sự, lên quy trình đào tạo nhân sự chuẩn chỉ, chuyên nghiệp có vai trò quan trọng đối với cả doanh nghiệp và nhân viên, cụ thể như sau:

Với doanh nghiệp:

Không phải tự nhiên mà doanh nghiệp lại tốn nhiều công sức, tiền bạc để tổ chức ra các khóa đào tạo nhân lực. Bởi quy trình đào tạo nhân lực sẽ mang đến nhiều lợi ích trước mắt và dài lâu cho doanh nghiệp:

 • Thứ nhất, giúp nhân viên nâng cao tinh thần làm việc, nâng cao năng lực, nâng cao hiệu suất làm việc, từ đó đóng góp hơn vào sự phát triển của công ty.
 • Thứ hai, nhân viên được đào tạo bài bản sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết để xử lý công việc, giảm thiểu sự giám sát từ đội ngũ quản lý.
 • Thứ ba, qua đào tạo, nhất là các nhân viên làm kỹ thuật, máy móc sẽ biết cách vận hành sử dụng thiết bị tốt, hạn chế hư hỏng hoặc tai nạn bất ngờ.
Quy trình đào tạo nhân lực sẽ mang đến nhiều lợi ích trước mắt và dài lâu cho doanh nghiệp.
Quy trình đào tạo nhân lực sẽ mang đến nhiều lợi ích trước mắt và dài lâu cho doanh nghiệp.

Với nhân viên:

Khi công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhân lực, nhân viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Thứ nhất, nhân viên sẽ nâng cao được trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, học hỏi thêm nhiều kỹ năng để phục vụ cho công việc đang làm và tương lai. Mở ra cơ hội thăng tiến rất lớn sau này.
 • Thứ hai, nhân viên khi được đào tạo chuyên sâu sẽ cảm thấy yêu môi trường làm việc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
 • Thứ ba, việc đào tạo sẽ giúp doanh nghiệp có thêm tư duy, tư tưởng mới trong công việc, khai phá năng lực tiềm ẩn của bản thân để tăng hiệu suất làm việc hơn.

Các mô hình đào tạo nhân viên phổ biến

Hiện nay có rất nhiều mô hình đào tạo nhân viên khác nhau để cho các doanh nghiệp lựa chọn. Quan trọng là doanh nghiệp cần xác định mô hình đào tạo nào sẽ phù hợp với đơn vị mình để từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân lực, đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới.

Mô hình đào tạo nhân viên theo định hướng nội dung

Ở mô hình đào tạo này sẽ có 2 hướng chính bao gồm:

 • Định hướng doanh nghiệp: Với mô hình đào tạo này, nhân viên bên cạnh đào tạo kỹ năng chuyên môn thì còn được đào tạo về các kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, các kỹ năng để nâng cao hiệu suất công việc, tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp…
 • Định hướng công việc: Với mô hình này, nhân viên sẽ được tham gia quy trình đào tạo chuyên sâu để nâng cao trình độ, kỹ năng liên quan đến vị trí, chức vụ, công việc mình đang làm. Nhờ đó khả năng chuyên môn của nhân viên được tăng lên đáng kể, nhân viên có thể áp dụng nhanh chóng kiến thức vừa được đào tạo nóng hổi để ứng dụng ngay vào công việc của mình.

Mô hình đào tạo nhân viên theo mục đích nội dung đào tạo

Mô hình đào tạo nhân viên theo mục đích nội dung đào tạo rất đa dạng, phong phú.
Mô hình đào tạo nhân viên theo mục đích nội dung đào tạo rất đa dạng, phong phú.

Cách hình thức đào tạo theo mô hình này cũng rất đa dạng và phong phú:

 • Đào tạo nhân viên mới: Giúp nhân viên mới nắm được các nội quy, quy định trong doanh nghiệp, hiểu được văn hóa doanh nghiệp, đồng thời bổ sung thêm kiến thức để thích nghi với công việc, hiểu và gắn bó với doanh nghiệp dài lâu.
 • Đào tạo nhân viên đang làm việc: Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, trình độ, hiệu suất công việc, đáp ứng được công việc cấp trên bàn giao.
 • Đào tạo năng lực quản trị: Thường quy trình đào tạo này dành cho bộ phận quản lý, lãnh đạo giúp họ quản lý nhân sự được khoa học, hợp lý, giao đúng người đúng việc, biết cách động viên khích lệ tinh thần làm việc ở nhân viên.
 • Đào tạo an toàn lao động: Thường diễn ra ở các nhà máy, phân xưởng, mục đích đào tạo nhằm nâng cao tinh thần làm việc, sự cẩn thận, chỉn chu trong công việc để tránh sai sót, tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Mô hình đào tạo nhân viên dựa vào cách thức tổ chức

Dựa vào cách thức tổ chức thì mô hình đào tạo nhân lực được phân thành 2 loại cơ bản:

 • Đào tạo chính quy: Hình thức này, quá trình đào tạo nhân viên sẽ tách rời khuôn khổ thời gian làm việc. Điều này giúp nhân viên có thể dành toàn thời gian, tâm sức để tham gia các khóa học do công ty tổ chức, yêu cầu. Ưu điểm của đào tạo chính quy đó là nhân viên được đào tạo bài bản và chất lượng hơn. Nhược điểm đó là sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của công ty khi nhân viên không thể tham gia làm việc mà bận đi đào tạo.
 • Đào tạo tại chức: Hình thức này nhân viên vừa làm việc vừa song song tham gia đào tạo. Thời gian học các khóa đào tạo thường là buổi tối hoặc cuối tuần, hoặc một phần thời gian trong ngày làm việc.

Mô hình đào tạo nhân viên theo địa điểm

 • Đào tạo trực tuyến: Hình thức đào tạo này linh hoạt và tiết kiệm chi phí, nhân viên có thể tham gia khóa học ở mọi nơi, mọi lúc. Nội dung các khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhân viên. Tuy nhiên quy trình đào tạo trực tuyến thường không mang lại hiệu quả cao.
 • Đào tạo tại nơi làm việc: Hình thức đào tạo này phổ biến nhất bởi thuận tiện. Theo đó nhân viên trong công ty sẽ được vào phòng họp, phòng hội nghị hoặc hội trường để tham gia các buổi đào tạo do lãnh đạo quy định.
 • Đào tạo ngoài công ty: Trường hợp công ty diện tích quy mô nhỏ thì doanh nghiệp phải thuê các địa điểm bên ngoài để tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn để giúp nhân viên của mình nâng cao năng lực, trình độ kỹ năng. Bên cạnh sử dụng đội ngũ quản lý công ty đào tạo thì các doanh nghiệp có thể thuê chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm để tham gia đào tạo nhân lực, mang đến hiệu quả tối ưu.

Mô hình đào tạo nhân viên theo đối tượng

Mô hình đào tạo nhân viên theo đối tượng sẽ bao gồm cả nhân viên cũ và mới.
Mô hình đào tạo nhân viên theo đối tượng sẽ bao gồm cả nhân viên cũ và mới.
 • Đào tạo nhân viên mới: Mục đích giúp nhân viên nắm được mô hình, nội quy và cách thức làm việc ở công ty, từ đó nhân viên sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc mới.
 • Đào tạo nhân viên cũ: Mục đích là giúp nhân viên trau dồi chuyên môn và nghiệp vụ để tăng hiệu suất công việc.

Quy trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp muốn xây dựng riêng cho mình quy trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu ở đâu, chưa biết phải làm gì. Vậy thì hãy tham khảo ngay quy trình chuẩn hiện được áp dụng ở hầu hết các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế:

Bước 1: Đánh giá, xác định nhu cầu đào tạo nhân sự

Bước đầu tiên trong việc xây dựng quy trình đào tạo nhân lực đó là lãnh đạo phải xác định rõ nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp hiện tại có cần hay không, mức độ cần thiết như thế nào… Cụ thể:

 • Cần xem xét và đánh giá thực trạng nhân lực nội bộ doanh nghiệp.
 • Đánh giá ưu nhược điểm trong các hoạt động mà nhân viên đang làm, triển khai.
 • Đánh giá hiệu quả trong công việc của nhân sự, từ đó xác định đào tạo hoặc cắt giảm (đối với những nhân sự trình độ năng lực không đáp ứng được công việc).

Bước 2: Xác định cụ thể nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp

Dựa trên các điều đã phân tích ở bước 1, lúc này doanh nghiệp cần đưa ra những mục tiêu đào tạo, mục tiêu đó cần đảm bảo tương thích với nhu cầu và có khả năng đo lường được:

 • Nhân viên cần đào tạo thêm kỹ năng gì để hoàn thành công việc tốt?
 • Nhân viên sau đào tạo trình độ đạt được ra sao? (có thể kiểm tra dựa vào bài test…)
 • Số lượng nhân viên tiến hành tham gia đào tạo.
 • Thời gian, địa điểm đào tạo nhân viên trong công ty.

Bước 3: Xây dựng kế hoạch, quy trình đào tạo nhân sự

Kế hoạch, quy trình đào tạo nhân sự cần đảm bảo bám sát với mục tiêu đề ra.
Kế hoạch, quy trình đào tạo nhân sự cần đảm bảo bám sát với mục tiêu đề ra.

Quy trình đào tạo nhân sự cần đảm bảo bám sát với mục tiêu đã đưa ra, cần phải trả lời cho các câu hỏi sau:

 • Ai sẽ là người đứng ra đào tạo nhân lực? (quản lý công ty hay thuê bên ngoài)
 • Ai sẽ được đào tạo và số lượng nhân viên được đào tạo là bao nhiêu?
 • Thời gian đào tạo diễn ra trong bao lâu, tần suất diễn ra như thế nào?
 • Địa điểm tổ chức các buổi đào tạo nhân sự là ở đâu?
 • Phương pháp đào tạo nào doanh nghiệp sẽ áp dụng?
 • Nội dung đào tạo nhân sự bao gồm những hạng mục gì?
 • Chủ đề đào tạo cho nhân viên là gì?
 • Mức độ đào tạo bình thường hay chuyên sâu?
 • Đào tạo nhân viên dưới hình thức online hay offline?
 • Quá trình đào tạo sẽ tốn bao nhiêu chi phí?
 • Các tài liệu cần có để phục vụ cho quá trình đào tạo nhân sự là gì?

Bước 4: Tiến hành đào tạo nhân sự

Sau khi đã lên được bản kế hoạch, quy trình đào tạo nhân lực chi tiết ở bước 3 thì ở bước 4 này các doanh nghiệp sẽ tổ chức đào tạo nhân sự. Trong quá trình đào tạo, người trực tiếp giảng dạy sẽ cần phải khuyến khích để nhân viên tham gia thực hành kiến thức, kỹ năng, thảo luận, góp ý… Người đào tạo phải nắm rõ quy chế đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà chủ đề đào tạo cho nhân viên sẽ có sự khác nhau. Hãy chú ý theo sát nhân viên về giờ giấc, thời gian, thái độ của họ… như vậy mới đảm bảo hiệu quả đào tạo được tốt.

Bước 5: Kiểm tra, đánh giá hiệu quả đào tạo

Nếu sau quá trình đào tạo không có khâu kiểm tra đo lường đánh giá hiệu quả thì khó có thể biết được quy trình đào tạo thành công hay không. Các hình thức kiểm tra có thể là đánh giá dựa trên công việc xử lý, dựa trên bài test năng lực…

Top 10 trung tâm đào tạo nhân sự tốt nhất hiện nay

Quy trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có thể thấy là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều rất quan tâm. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ quản lý cấp cao, có nghiệp vụ chuyên môn đào tạo nhân sự tốt, bởi vậy giải pháp tốt nhất đó là tìm các trung tâm đào tạo nhân sự chuyên nghiệp. Ở các trung tâm này thường đưa ra quy trình đào tạo nhân lực chuyên sâu, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Dưới đây bài viết sẽ giới thiệu top 10 trung tâm đào tạo nhân sự tốt nhất hiện nay để các doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn.

Thành lập từ 2012, đến nay Link Power là cái tên đứng đầu về sự nghiệp đào tạo nhân sự lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ đào tạo nhân lực ở đây đều là các giảng viên giàu kỹ năng, đã và đang giữ chức vụ HR Director cho các công ty và tập đoàn lớn ở trong nước. Các nhân viên tham gia khóa học sẽ được truyền dạy các kiến thực thực tiễn để áp dụng ngay vào công việc của mình.

Hiện nay, Link Power có 3 mảng đào tạo chính gồm: Đào tạo nội bộ, đào tạo quản trị nhân lực cho quản lý và CEO, đào tạo HR, HR Director và HRBP.

Công ty APEC

Nhắc đến những trung tâm có quy trình đào tạo nhân lực uy tín thì không thể nào thiếu cái tên APEC. Hiện đây là trung tâm đào tạo nhân sự hàng đầu Hà Nội. Quá trình đào tạo nhân sự tại APEC dựa trên giáo trình quốc tế chuyên sâu, đồng thời kết hợp với các chương trình đào tạo trong nước để phù hợp với bối cảnh các doanh nghiệp Việt.

Giảng viên của trường đều là những người tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đào tạo nhân sự ở nhiều ngành, lĩnh vực như: Hành chính nhân sự, quản trị nhân sự…

Trung tâm đào tạo nhân sự HSM

HSM là trung tâm đào tạo nhân sự có tiếng ở Hà Nội ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực giỏi và có tâm với nghề. Hiện HSM là đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ trong hoạt động đào tạo phát triển nhân sự chuyên nghiệp.

Trường đào tạo nhân lực EDU Việt

EDU Việt là trung tâm triển khai rất nhiều các khóa học đào tạo nhân sự. Các học viên tham gia đến đây là người lao động tự do đang muốn học thêm kỹ năng cho công việc mới hoặc là các nhân viên từ các công ty, doanh nghiệp đến để nâng cao nghiệp vụ.

Hoạt động từ năm 2008, đến nay trung tâm đã tổ chức hàng ngàn khóa học đào tạo nhân sự, từ đó góp phần nâng cao chất lượng nhân sự để các ứng viên có thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc của mình tốt nhất. Bên cạnh những giảng viên trẻ, năng động, tại EDU Việt còn có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ chuyên viên, cố vấn dày dặn kinh nghiệm trong ngành đào tạo nhân sự.

Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Thành lập được 15 năm, tổ chức này có thế mạnh trong việc đào tạo nhân lực ở nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Các bài giảng được thiết kế sinh động, rõ ràng giúp học viên nắm bắt được thông tin nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó học viên sẽ được trung tâm cung cấp các tài liệu tham khảo miễn phí để nâng cao trình độ, nghiệp vụ.

Trung tâm đào tạo nhân sự Vina train

Nhắc đến những trung tâm có quy trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp thì không thể nào không kể đến Vina train. Thế mạnh của trung tâm là đào tạo chuyên ngành kế toán và ngành nhập khẩu cho nhân sự ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trung tâm cam kết sau khóa học, các học viên sẽ nắm vững kiến thức về chuyên ngành mình tham gia, từ đó áp dụng công việc vào thực tiễn.

Trung tâm đào tạo nhân sự BCC

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, BCC được biết đến là trung tâm đào tạo nhân lực có tiếng. Các quá trình đào tạo nhân sự ở đây được thiết kế và biên soạn theo khung đào tạo của Viện nhân sự Hoa Kỳ – HRCI nên vô cùng chuyên nghiệp, đáp ứng được xu thế nhân sự toàn cầu.

Trung tâm đào tạo nhân sự HR TOOLS

HR TOOLS cũng là đơn vị có quy trình đào tạo nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm giảng viên chuyên nghiệp, giàu năng lực chuyên môn. Trang thiết bị cơ sở kỹ thuật vật chất để phục vụ cho quá trình đào tạo đầy đủ, giúp học viên có thể tiếp thu được bài học, kiến thức tốt nhất.

Trung tâm CED

CED là trung tâm phát triển khoa học kinh tế được thành lập vào năm 2001 chuyên đào tạo chuyên sâu nhân sự cho các ngành về kinh tế tài chính. Khi tham gia các khóa học, học viên sẽ nắm được các kiến thức áp dụng thực tiễn cho công việc, đây đều là kiến thức sát sườn bổ ích, không phải kiến thức hàn lâm trong sách vở.

Trung tâm GEC

Trung tâm GEC chuyên đào tạo nhân sự thuộc ngành kinh tế tài chính ở Hồ Chí Minh. Các khóa học tại đây ngắn hạn, phù hợp với nhu cầu của học viên. Khi tham gia khóa học đào tạo nhân sự tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi kiến thức đào tạo chuyên sâu, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, học phí hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại.

Hiện trung tâm đã và đang đào tạo rất nhiều nguồn nhân sự như nhà hoạch định chính sách kinh tế, kiểm toán, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp…

Như vậy có thể thấy quy trình đào tạo nhân sự đối với một doanh nghiệp đóng vai trò hết sức to lớn. Khi nguồn nhân sự được đào tạo bài bản về tinh thần, trách nhiệm và chuyên môn sẽ góp phần đưa doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững trong tương lai.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2024
Mindset là gì? Xu hướng chuyển đổi Mindset hiệu quả nhất
Mindset là gì? Xu hướng chuyển đổi Mindset hiệu quả nhất

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao một số người lại luôn thành công và gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, trong khi những người khác lại liên tục gặp thất bại và dường như không thể đạt được mục tiêu của mình? Câu trả lời nằm ở Mindset, […]

7 chìa khóa xây dựng chiến lược Influencer Marketing hiệu quả
7 chìa khóa xây dựng chiến lược Influencer Marketing hiệu quả

Bạn đã từng bị “thao túng” mua hàng bởi những reviewer trên mạng xã hội? Bạn đã từng mua sản phẩm chỉ vì thấy Influencer yêu thích sử dụng? Bài viết dưới đây, Govi sẽ chỉ bạn cách các doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu nhé! […]

10 cách tẩy mực bút bi trên da hiệu quả ngay tại nhà
12+ cách tẩy mực bút bi trên da hiệu quả ngay tại nhà

Vết mực bút bi bám trên da gây mất thẩm mỹ là điều khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những vết mực cứng đầu này ngay tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm. Bài viết này, Govi […]

Da silicon - Chất liệu tương lai cho ngành công nghiệp nội thất
Da silicon là gì? Có tốt không? Ưu điểm và những ứng dụng

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao về cả công năng và chất lượng sản phẩm. Da silicon ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, da silicon hứa hẹn sẽ trở thành chất liệu đầy tiềm năng trong tương lai, […]

Case Study là gì? Cách triển khai Case Study Marketing
Case Study là gì? Cách triển khai Case Study Marketing

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc thu hút khách hàng và xây dựng uy tín thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Case Study Marketing nổi lên như một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu này. Vậy Case Study là gì và […]

TƯ VẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm và tư vấn cho hơn 100.000 đối tác, Govi sẽ mang đến cho bạn thiết kế không gian 2D và định hướng không gian 3D miễn phí theo tiêu chí Phù hợp phong cách - Khẳng định chất riêng - Chi phí tối ưu - Đầy đủ tiện ích.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ NHẬN MODEL 3D
Thu gọn
 • Thêm sản phẩm

 • Thêm sản phẩm

 • Thêm sản phẩm

homeTrang chủ
mapShowroom
call
messMessenger
zaloZalo
messHợp tác messMessenger zaloZalo