100 câu chúc Tết công ty, khách hàng, đồng nghiệp hay nhất

Chia sẻ trên :
15-01-2024 60056 lượt xem

Biết được các lời chúc tết công ty và đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng… ý nghĩa và mang giá trị tốt đẹp sẽ giúp bạn nhận được thiện cảm từ người nhận, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp và bền vững hơn.

Những lời chúc Tết khách hàng hay nhất 2024

Nhân dịp đầu xuân, các công ty thường hay gửi tới khách hàng lời chúc mừng năm mới
Nhân dịp đầu xuân, các công ty thường hay gửi tới khách hàng lời chúc mừng năm mới

Lời chúc năm mới khách hàng thường dành cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng… gửi lời tri ân đến những khách hàng hay đối tác đã và đang sử dụng các dịch vụ, sản phẩm tại đơn vị.

Cùng tham khảo ngay một số lời chúc khách hàng, đối tác đầu năm 2024 hay nhất như sau:

 • Đầu xuân Giáp Thìn, kính chúc toàn bộ quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chúc khách hàng có sức khỏe an khang thịnh vượng và đạt vạn sự như ý. Happy New Year.
 • Xuân đến là dịp mà tất cả các thành viên gia đình sẽ cùng sum họp và quây quần bên nhau. Công ty… chúc quý khách có khởi đầu năm mới phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông, đạt được mọi điều đúng như ước nguyện.
 • Chúc khách hàng/đối tác có một năm mới may mắn và thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn khách hàng/đối tác trong năm qua đã đồng hành cùng công ty… trong việc xây dựng thương hiệu và hình ảnh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúc mừng năm mới!
 • Tết là thời điểm sum họp và đoàn viên gia đình. Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến, chúng tôi mong rằng quý khách sẽ có năm mới bình an, suôn sẻ, may mắn và đạt được thành công vang dội trên tất cả lĩnh vực.
 • Đầu xuân phát tài, công ty… chúc mừng khách hàng/quý đối tác có năm mới rực rỡ và nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Mọi việc vạn sự như ý, sự nghiệp thăng tiến, gia đình viên mãn.
 • Năm Nhâm Dần sắp đi qua, năm Giáp Thìn sắp đến, thời khắc thiêng liêng giao thừa chuẩn bị đi qua, công ty… chúc khách hàng/quý đối tác năm mới 2024 mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió!
 • Một năm qua, sự đồng hành và ủng hộ của quý khách mang đến rất nhiều điều tuyệt vời cho công ty chúng tôi. Năm Giáp Thìn đang dần đến, công ty chúc quý khách một năm có nhiều phước lành, thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!
 • Trân trọng cảm ơn vì quý khách đã luôn ủng hộ và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty… chúng tôi. Đầu xuân năm mới 2024, công ty chúc khách hàng sẽ có khởi đầu năm mới may mắn và an khang thịnh vượng, lộc phát, vạn sự như ý.
 • Hòa chung không khí rực rỡ, vui tươi ngày tết, công ty… chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Hy vọng năm mới quý khách sẽ gặp thuận lợi, may mắn, hạnh phúc và thành công, chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024 với những điều tốt đẹp nhất!
 • Chúc quý khách năm Giáp Thìn gặp mọi điều tốt lành, vạn sự như ý. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ không những nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúc mừng năm mới.

Những lời chúc tết công ty hay nhất

Lời chúc công ty phát triển để đón năm mới làm ăn thuận lợi
Lời chúc công ty phát triển để đón năm mới làm ăn thuận lợi

Chúc tết công ty, lời chúc công ty phát triển để đón năm mới làm ăn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió cũng là thông tin được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn là cấp dưới hay là người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng và mong muốn tìm được lời chúc tết công ty hay, ý nghĩa thì có thể tham khảo một số lời chúc như sau:

 • Chúc quý công ty năm 2024 thành công, phát đạt, lợi nhuận gấp 5 gấp 10 lần năm cũ.
 • Đầu xuân năm mới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty mình. Mong rằng công ty mình sẽ có thêm nhiều khách hàng và hợp đồng lớn và đạt được thành công vang dội.
 • Tết 2024 đã về, mong rằng công ty mình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong quá trình làm ăn, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khỏe mạnh để có thể đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
 • Xuân đến tết về, chúc công ty và toàn thể mọi người trong công ty sẽ gặp nhiều vận may và thành công rực rỡ.
 • Năm mới Giáp Thìn 2024 sắp đến, chúc công ty mình sẽ thuận lợi trong kinh doanh, làm đâu thắng đó, nhận được nhiều dự án khủng!
 • Mừng năm mới công ty… chúng ta. Năm qua chúng ta đã trải qua thời gian rất tuyệt vời với nhiều hợp đồng, khách hàng lớn. Hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ tiếp tục chờ đón chúng ta ở trong tương lai phía trước.
 • Gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành đến quý công ty mình, chúc công ty sẽ phát triển vững mạnh, tạo được vị thế vững chãi trên thị trường.
 • Năm 2024 sắp đến, chúc công ty mình làm ăn phát đạt, hanh thông, doanh thu tăng vọt nhiều lần với năm cũ.
 • Happy New Year, chúc năm mới công ty sẽ ngày càng vững mạnh và thu về nhiều lợi nhuận khủng hơn năm cũ.
 • Chúc tết công ty! Hy vọng năm nay doanh thu công ty sẽ tăng vọt gấp trăm lần năm cũ nhé!
 • Năm mới 2024 an lành đã tới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công ty chúng ta, hy vọng sang năm mới công ty kinh doanh đâu thắng đó và gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thành công.
 • Năm Giáp Thìn đã vê, chúc công ty vững mạnh, thành đạt và có vị trí tên tuổi trên thị trường rộng lớn, được đông đảo khách hàng biết đến và đặt trọn niềm tin.
 • Chúng ta đã có một năm Nhâm Dần tuyệt vời, mong rằng bước sang năm 2024 công ty chúng ta sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 • Chúc tết công ty, năm mới nhất định công ty sẽ làm ăn phát đạt, an khang thịnh vượng.
 • Xuân đã đến, chúc công ty của bạn sẽ có khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và thu về nhiều trái ngọt lành.
 • Năm Giáp Thìn, chúc công ty tấn tài tấn lộc, mã đáo thành công, vượt qua tất cả khó khăn và cản trở.

Những bài thơ, câu đối chúc Tết sếp ấn tượng

Những bài thơ, câu đối chúc Tết sếp ấn tượng
Những bài thơ, câu đối chúc Tết sếp ấn tượng

Ngoài các lời chúc tết công ty hay thì nhân viên cũng rất quan tâm đến việc chúc tết sếp, cấp trên ấn tượng. Nhân viên có thể gửi lời chúc đến sếp bằng những bài thơ hay câu đối, câu chúc mang ý nghĩa tốt đẹp trong ngày đầu năm mới, cụ thể như:

+) Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc sếp/boss vạn sự như ý, triệu triệu bất ngờ, tỉ sự như mơ, gia đình viên mãn hạnh phúc.

+) Xuân đã về, em chúc sếp nhiều niềm vui và có sức khỏe dồi dào để vững bước trên con đường tương lai, đưa công ty đến những đại dương lớn và thu về nhiều thành công vĩ đại.

+) Toàn bộ nhân viên công ty… chúc sếp/giám đốc/ phó giám đốc có năm mới phát lộc phát tài. Mong rằng sếp luôn khỏe mạnh và chắc tay lái để chèo con thuyền (tên công ty) đến với đại dương bao la, thành công vang dội.

+) Bước sang năm mới với nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh/chị. Chúc sếp có năm mới hạnh phúc, tươi vui bên gia đình và đạt được nhiều dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của công ty…

+) Thật tuyệt vời, sếp chính là sức mạnh, là ngọn lửa của công ty. Anh/chị đã tiếp thêm sức mạnh cũng như động lực để chúng em có thể tiến bộ và hoàn thành công việc. Chúng em cảm ơn sự hỗ trợ từ anh/chị và kính chúc anh chị năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

+) Tết tết tết tết đến rồi, tiếng pháo nổ giòn tan, kinh chúc sếp có năm Giáp Thìn phát lộc tài, hợp đồng dễ trúng, làm đâu thắng đó.

+) Tết xuân chúc Sếp đôi lời

Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

Gia đình sung túc giàu sang

Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

Bài thơ chúc Tết sếp hay
Bài thơ chúc Tết sếp hay

+) Đông qua xuân tới

Năm mới rộn ràng

Chúc Sếp an khang

Giàu sang phú quý.

+) Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc Sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

+) Một năm hì hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân

Em kính chúc Sếp muôn phần bội thu.

+) Lo toan công việc cả năm

Tết này chúc Sếp an nhàn thảnh thơi

Lộc tài, phú quý sánh đôi

Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.

Bài thơ chúc Tết sếp ấn tượng
Bài thơ chúc Tết sếp ấn tượng

Khi chúc tết sếp, cấp trên thì người chúc cần phải thêm kính ngữ để thể hiện sự tôn trọng. Nếu chúc tết sếp là nữ thì hạn chế nhắc đến cân nặng và tuổi tác. Trong câu chúc không nên nhắc đến những từ ngữ mang ý nghĩa kém may mắn. Không dùng các từ ngữ có phần nhạy cảm hoặc suồng sã.

Những lời chúc mừng năm mới đồng nghiệp hay nhất

Có thể chúc tết đồng nghiệp theo kiểu dí dỏm, hài hước
Có thể chúc tết đồng nghiệp theo kiểu dí dỏm, hài hước

Lời chúc mừng năm mới đồng nghiệp tùy vào mức độ thân thiết giữa 2 người mà lời chúc sẽ trang trọng hoặc dí dỏm hài hước. Dưới đây là một số lời chúc tết đồng nghiệp ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

 • Đầu năm Giáp Thìn, chúc anh chị tỷ sự như mơ, vạn sự như ý, đời vui như nhạc, an khang hạnh phúc.
 • Năm mới chúc anh/chị/em có sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ, tăng lương vượt bậc, thăng tiến ào ào!
 • Khởi đầu năm 2024 chúc anh/chị/em công ty mình sẽ tiền luôn đầy túi, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc như mơ.
 • Chúc anh/chị/em đầy xuân tiền vào bạc tỉ mà tiền ra thì lại ri rỉ, miệng lúc nào cũng tươi cười hạnh phúc. Cung hỉ, cung hỉ…
 • Tết đến, chúc anh chị em luôn trẻ trung phơi phới, tràn đầy năng lượng, tiền vào phơi phới, tình duyên thuận lợi.
 • Thật tuyệt vời khi năm 2024 đã đến, đầu năm mới chúc anh/chị thật nhiều khỏe mạnh và thành công. Hy vọng tình đồng nghiệp của chúng ta sẽ mãi bền chặt dài lâu.
 • Tân xuân chúc anh chị em văn phòng mình tháng nào cũng vượt KPI và thưởng lớn, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên như ý, gia đình viên mãn.
 • Chúc anh chị năm mới vui vẻ, luôn nở nụ cười trên môi, mỗi ngày đến công ty là một ngày vui lớn, mang được về nhiều hợp đồng, dự án lớn cho công ty nhé!
 • Chúc đồng nghiệp khắp công ty dù gái hay trai, dù có thai hay chưa chồng, dù đứng đắn hay lông bông đều có một năm mới – năm Giáp Thìn an khang và may mắn, vạn sự như ý nguyện nhé!
 • Năm Giáp Thìn chúc anh chị em công ty sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, công việc thăng tiến, sự nghiệp lên hương, rất nhiều người thương…
Lời chúc mừng năm mới đồng nghiệp hay
Lời chúc mừng năm mới đồng nghiệp hay

Những lời chúc hay cho người thân, họ hàng vào dịp Tết

Đối với người Việt, đến nhà họ hàng đầu năm mới chúc tết là tục lệ không thể thiếu
Đối với người Việt, đến nhà họ hàng đầu năm mới chúc tết là tục lệ không thể thiếu

Đến nhà họ hàng đầu năm mới chúc tết là nét đẹp văn hóa không thể thiếu đối với người Việt. Nếu bạn đang lo lắng băn khoăn không biết chúc tết họ hàng người thân như thế nào thì dưới đây sẽ là một số gợi ý cực kỳ hữu ích:

+) Con chúc cô chú năm 2024 thật suôn sẻ và nhận được vạn sự tốt lành.

+) Xuân 2024 đã về, cháu chúc cô chú năm mới sẽ có thể dâu hiền rể thảo, đông đủ con cháu, gia đạo bình an hạnh phúc.

+) Đầu xuân năm mới mong rằng cô chú/anh chị sẽ có sức khỏe bền bỉ, tiền vào ti tỉ, công danh đắc ý. Mong rằng gia đình mình sẽ mãi đoàn kết và yêu thương nhau, cùng sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống.

+) Chúc anh chị/cô chú năm con Rồng tỷ lần hạnh phúc, ngàn lần như ý.

+) Đong cho đầy hạnh phúc

Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang

Thắt cho chặt phú quý.

Xin chúc cô chú/anh chị một năm 2024 với thật nhiều thắng lợi mới. Mong gia đình mình sẽ mãi bình an và mạnh khỏe, yêu thương sum vầy ấm áp bên nhau.

+) Năm Giáp Thìn 2024, con kính chúc gia đình quý cô chú được vạn sự như ý, toàn thể gia đình luôn đầy ắp tiếng cười vui, tràn đầy hạnh phúc.

+) Đầu xuân Giáp Thìn, con/cháu xin chúc cô chú năm mới làm ăn thuận lợi, cười vang cả ngày.

+) Đầu năm cô, bác chúc đẹp ra

Tươi trẻ như hoa, chẳng thấy già

+) Đầu năm cô, bác chúc trúng mùa

Thời tiết thuận hòa đủ nắng, mưa

Kiểu này nông sản nhiều vô kể

Hoa màu, ngũ cốc,…cho vẫn thừa!

+) Kính chúc ông bà

Sống lâu sức khỏe

Trẻ mãi không già

Yêu thương thuận hòa

Cửa nhà sung túc

Hạnh phúc an khang.

+) Mùa xuân năm mới đã sang

Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.

Lời chúc hay cho người thân, họ hàng vào dịp Tết
Lời chúc hay cho người thân, họ hàng vào dịp Tết

+) Năm mới xuân sang

Con kính chúc ba mẹ/ông bà

Dồi dào sức khỏe

Mong xuân tươi trẻ

+) Năm mới con chúc

Mẹ, cha luôn hoan hỉ

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra ri rỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

+) Ơn cha mẹ biển sâu

Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

Xuân về cho phép con thơ

Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

+) Năm mới chẳng ước gì nhiều

Chỉ mong cha mẹ sống đời với con

May mắn, tài lộc dồi dào

Gia đình hạnh phúc, lộc vào ấm êm.

+) Năm mới con xin chúc cha mẹ tuổi mới sức khỏe tràn đầy, may mắn và thịnh vượng, sống lâu trăm tuổi bên con cháu.

+) Chúc anh chị:

Năm mới tết đến

Rước hên vào nhà

Quà cáp bao la

Mọi người no đủ

+) Năm mới chúc anh chị sức khỏe

Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu

Gia đình hạnh phúc bè bạn quý

Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Bài thơ chúc Tết người thân, họ hàng ý nghĩa
Bài thơ chúc Tết người thân, họ hàng ý nghĩa

Lưu ý khi chúc tết công ty, đối tác, khách hàng

Lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng dù có hay ho đến mấy thì nó đều cần xuất phát từ trái tim chân thành của người chúc trao người nhận. Khi chúc tết hãy giữ gương mặt mình thật tươi vui, hài hòa chứ không nên giữ tâm trạng khó chịu, mệt mỏi. Ngày nay, bên cạnh việc chúc tết trực tiếp thì các hình thức chúc tết công ty, chúc tết đối tác… qua thiệp, tin nhắn, gmail, các công cụ trực tuyến cũng rất phát triển… Do đó mỗi người hãy tự mình chủ động lựa chọn cho mình lời chúc tết phù hợp nhất để gửi gắm thông điệp mình hướng tới nhé!

Với mỗi đối tượng khác nhau, chúc mừng năm mới khách hàng, chúc mừng tết người thân, chúc mừng đồng nghiệp… lời chúc sẽ có sự khác biệt nhất định về cách sử dụng ngôn từ, do đó hãy thật cẩn thận trong việc diễn đạt để gây ấn tượng tốt đẹp với người nhận.

Như vậy trên đây bài viết đã tổng hợp 100+ mẫu câu chúc tết công ty, cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, người thân, họ hàng trong dịp đầu năm mới. Ngay bây giờ hãy note ngay những lời chúc hay ho và ý nghĩa này để gửi tặng đến người nhận tình cảm chân thành, tôn trọng và yêu thương, quý mến nhé!

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2024
Quỹ lương là gì?
Quỹ lương là gì? 5 Bước xây dựng quỹ lương doanh nghiệp

Trước khi đi vào hoạt động của một doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với câu hỏi liên quan đến nguồn ngân sách như: “Quỹ lương là gì?”. Đây là một vấn đề quan trọng, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bản chất và cách xây dựng quỹ lương […]

So sánh giữa Inbound Marketing và Outbound Marketing
Inbound marketing là gì? So sánh với Outbound marketing

Hai phương pháp marketing phổ biến được các doanh nghiệp áp dụng kết hợp với nhau là Inbound Marketing và Outbound Marketing. Cho dù, hai phương pháp này phổ biến nhưng các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự hiểu rõ hai loại hình marketing này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông […]

Bất cứ tổ chức nào cũng cần xây dựng bộ quy tắc ứng xử trong doanh nghiệp
Bộ quy tắc ứng xử trong doanh nghiệp | Các quy tắc cơ bản

Ở quá trình hình thành nền văn hóa của mỗi tổ chức, bất cứ nhà quản trị nào cũng sẽ phải xây dựng bộ quy tắc ứng xử trong doanh nghiệp một cách cực kỳ cụ thể. Đến với bài viết ngày hôm nay, mời bạn hãy cùng theo chân Govi đi tìm hiểu chi […]

Sự ra đời của bản đồ chiến lược đã mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích
Bản đồ chiến lược | Cách vẽ Strategy Map chuẩn

Thay vì phải sử dụng những báo cáo phức tạp, sự ra đời của bản đồ chiến lược đã giúp doanh nghiệp thấy được mối liên kết giữa các mục tiêu chung của tổ chức một cách thống nhất. Đến với bài viết ngày hôm nay, Govi sẽ hướng dẫn bạn quy trình xây dựng […]

Work From Home được nhiều công ty ưa chuộng trong thời kỳ đại dịch Covid-19
Work From Home | Lợi ích và thách thức khi làm việc tại nhà

Trong thời kỳ dịch Covid-19 bùng phát, Work From Home đã nhanh chóng trở thành hình thức làm việc tại nhà được đông đảo doanh nghiệp ưa chuộng. Không chỉ góp phần giải quyết những vấn đề do dịch bệnh gây ra, WFH còn mang tới cho tổ chức nhiều lợi ích. Chi tiết hơn […]

TƯ VẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm và tư vấn cho hơn 100.000 đối tác, Govi sẽ mang đến cho bạn thiết kế không gian 2D và định hướng không gian 3D miễn phí theo tiêu chí Phù hợp phong cách - Khẳng định chất riêng - Chi phí tối ưu - Đầy đủ tiện ích.

Tư vấn ngay
homeTrang chủ
mapShowroom
call
messMessenger
zaloZalo
messHợp tác messMessenger zaloChat Zalo showrommShowroom callGọi ngay