THƯƠNG HIỆU

NỘI THẤT GOVI

GOVI FURNITURE

___ Like a Boss ___

GIỚI THIỆU CHUNG

( ABOUT US)______

Thành lập từ năm 2011, Govi Furniture là một đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Govi Furniture không ngừng chuyển mình vươn đến sự chân thiện mỹ trong từng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng. Các sản phẩm của Govi Furniture luôn hướng đến sự hiện đại, tinh tế và thời trang, bắt kịp xu hướng mới của thế giới.

Với phương châm kinh doanh đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết , 100% các sản phẩm nội thất văn phòng do Govi Furniture cung cấp đến thị trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc và sản xuất từ các chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.

TẠI SAO LỰA CHỌN GOVI ?

( OUR FEATURES) _________

Cho đến nay, Govi Furniture đã và đang là một trong những nhà cung cấp nội thất văn phòng uy tín hàng đầu VN, thông qua việc phục vụ hơn 55,000 khách hàng từ Nam ra Bắc là những công ty, tập đoàn lớn như: Geleximco, MB Bank, Viettel, Mobifone, CMC, Esmo Vina… Góp phần kiến tạo không gian làm việc thông minh, nâng cao năng suất & hiệu quả công việc, khơi dậy nguồn năng lượng tích cực cho những người lao động trí thức, tạo nên hiệu quả kinh tế.

 • 2011

  NĂM THÀNH LẬP

  ( YEAR OF ESTABLISHMENT )

 • 55.000+

  DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  ( successful projects )

 • 5.000 m2

  DIỆN TÍCH NHÀ MÁY

  ( factory area )

 • 65+

  ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

  ( global partners )
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

( OUR STORY)
_________


SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

( OUR MISSION)
_________VINH DANH

( OUR CERTIFICATE)
_________

Govi Furniture chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam. Những giải thưởng cao quý và những chứng nhận uy tín là minh chứng rõ nét nhất cho sự nỗ lực của Govi Furniture trong suốt hơn 10 năm hoạt động kinh doanh và phục vụ người tiêu dùng.

Giải thưởng Top 10 sản phẩm thương hiệu chất lượng cao Việt Nam.
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Govi.
Cúp vàng, huy chương sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng nhãn hiệu.
Chứng nhận đạt ISO 9001:2015.
Chứng nhận đạt ISO 14001:2015.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

( OUR CUSTOMERS)
_________

Cho đến nay, Govi Furniture đã và đang là một trong những nhà cung cấp nội thất văn phòng uy tín hàng đầu VN, thông qua việc phục vụ hơn 50,000 khách hàng từ Nam ra Bắc là những công ty, tập đoàn lớn như: Geleximco, MB Bank, Viettel, Mobifone, CMC, Esmo Vina …


TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

( PRESS MEDIA)
_________

Với sự nỗ lực hơn 10 năm, công ty Cổ phần Govi Việt Nam đã chứng minh được sức hút uy tín và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường nội thất, nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng và doanh nghiệp đối tác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất tốt. Đồng hành cùng các cơ quan báo chí trong năm 2021, hàng loạt các trang báo điện tử lớn như CafeF, Dân trí, Cafebiz, Afamily, Vietnamnet, Autopro, Vietnambiz, PNVN, Người lao động, Xây dựng….