GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Hoàn thiện dự án lắp đặt nội thất cho văn phòng công ty Cổ phần Công nghệ VmodeV Hà Nội

Dự án lắp đặt nội thất văn phòng tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VMODEV HÀ NỘI vừa mới được hoàn thành bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Govi Furniture. Đây là một trong những dự án lớn nhất mà Govi thực hiện trong 3 tháng đu năm 2020.

Toàn bộ các dòng sản phẩm ghế xoay lưới tựa đầu, cụm bàn thông minh, bàn họp lãnh đạo cao cấp đu được cung cấp chính hãng và lắp đặt bởi Govi. Dự án đang bưc vào giai đoạn hoàn thiện, mọi thứ đu đưc đảm bảo chất lượng tốt nhất để tạ nên không gian làm việc chuyên nghiệp cùng cảm giác thoải mái cho mọi nhân viên.

Ghế xoay lưng lưi Ryan được lựa chọn cho vị trí của nhân viên văn phòng. Thiết kế tựa đu mang đến cảm giác thư giãn hơn cho nhân viên, hạn chế đau lưng và giúp người dùng có đưc tư thế ngồi thoải mái nhất.

Cụm bàn làm việc Atlas thông minh phân chia thành nhiều vị trí khác nhau, giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Với văn phòng đông nhân viên thì cụm bàn Altas chính là giải pháp lắp đặt tốt nhất, kiến tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng hiện đại.

Bàn họp Sonic – một trong những dòng sản phẩm nội thất Luxury hàng đầu của Govi cũng được lựa chọn setup cho không gian phòng họp rộng, đáp ứng nhu cầu họp bàn của khoảng 20 người.

Vị trí văn phòng lãnh đạo với hình ảnh bộ bàn giám đốc Iris, dòng nội thất cao cấp kiến tạo vị thế ngưi đng đầu doanh nghiệp. Chân sắt sơn tĩnh điện cùng mặt bàn gỗ MFC phủ Melamine cao cấp với độ bền vượt trội, vẻ đp đẳng cấp và hiện đại.

Liên hệ với chúng tôi đ được trải nghiệm những sản phẩm nội thất chất lượng nhất, mẫu mã đa dng cùng giá thành ưu đãi. Govi nhận set up dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường