Dự án lắp đặt khung bàn Atlas – sự đồng bộ trong nội thất văn phòng

Chia sẻ trên :
06-03-2020 443 lượt xem

Lắp đặt nội thất văn phòng có tính đồng nhất ngày càng được chú trọng và lựa chọn nhiều hơn. Một công ty, doanh nghiệp muốn đi vào hot động chuyên nghiệp thì việc set up nội thất chất lưng cao, đồng bộ là điều vô cùng quan trọng. Hãy để Govi giúp bạn kiến tạo nên sự chuẩn mực cho văn phòng hiện đại.

Tiếp nối chuỗi các dự án lắp đặt nội thất, lần này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về dự án lắp đặt cụm bàn Atlas, giải pháp tiết kiệm diện tích văn phòng làm việc, vừa đảm bảo tính tương tác giữa các nhân viên, vừa có sự đồng bộ trong không gian văn phòng.

Tại sao nên lắp đặt cụm bàn làm việc Atlas?

Cụm bàn làm việc Atlas là một trong những dòng sản phẩm nội thất văn phòng nhận được sự quan tâm lớn từ phía thị trường bởi những ưu điểm tuyệt vời cũng như nhng công năng sử dụng mà nó mang đến cho người dùng.

Thiết kế cụm bàn được chia thành nhiều vị trí, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 2-4-6-8 nhân viên. Không gian làm việc vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết mà vẫn giúp mọi ngưi tương tác, thảo luận thuận lợi hơn, nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Chúng ta có thể lựa chọn lắp đặt cụm bàn khung chân Atlas cho mỗi phòng ban nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng, tối ưu din tích không gian, đảm bảo sự khoa học và chuyên nghiệp cần thiết.

Cụm bàn Atlas – lựa chọn hàng đầu cho nội thất văn phòng

Sự phối hợp thống nhất đồng bộ giữa cụm bàn làm việc và hộc tủ di động sẽ giúp cho môi trưng văn phòng làm việc hơn. Cụm bàn phân chia vị trí của từng nhân viên, hộc tủ giúp cất giữ giấy tờ, tài liệu và tư trang cá nhân, không gian ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Vách ngăn cụm bàn làm việc Atlas được sản xuất từ chất liệu mica cứng, độ bền vượt trội, sáng bóng đẹp mắt, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho nội thất lắp đặt. Mỗi nhân viên sẽ được làm việc trong mỗi ô riêng của mình, đảm bảo nâng cao hiệu quả công việc.

Điểm nhấn của cụm bàn làm việc Atlas chính là chân bàn cách điệu, thiết kế với những đường cong tinh tế, phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp với độ bền, khả năng chịu lực tốt hơn rất nhiều.

Mặt bàn được sản xuất từ cốt gỗ MFC phủ lớp Melamine cao cấp Hàn Quốc, đảm bảo khả năng chống ẩm mốc và cách nhiệt tốt hơn. Đường vân gỗ sống động, tinh tế và ấn tượng, thân thiện với môi trường.

Văn phòng công ty trở nên đồng bộ, thống nhất hơn với dự án lắp đặt cụm bàn làm việc Atlas được thực hiện bởi Govi Furniture!

Đánh giá

Tin tức khác

Những tư vấn mới những xu hướng nội thất văn phòng 2024
Govi đồng hành cùng Hoa Sen Group trong kiến tạo nội thất văn phòng
Govi đồng hành cùng tập đoàn Hoa Sen kiến tạo nội thất văn phòng

Văn phòng là nơi lưu giữ những giá trị cốt lõi, là không gian làm việc và sáng tạo của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nắm bắt được điều này, Nội thất Govi tự hào đồng hành cùng tập đoàn Hoa Sen trong sứ mệnh kiến tạo  không gian văn phòng sang trọng, hiện đại […]

Nội thất Govi cung cấp, lắp đặt nội thất văn phòng cho KiotViet
Nội thất Govi cung cấp, lắp đặt nội thất văn phòng cho KiotViet

KiotViet, thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh, đã hợp tác cùng Govi để thực hiện dự án cung cấp và lắp đặt nội thất văn phòng mới. Dự án đánh dấu sự hợp tác thành công khi mang đến cho KiotViet một không gian làm việc […]

Govi thi công lắp đặt nội thất văn phòng Công ty KDDI Việt Nam
Govi thi công lắp đặt nội thất văn phòng Công ty KDDI Việt Nam

Govi vinh dự được Công ty KDDI Việt Nam tin tưởng giao phó trọng trách thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất văn phòng mới tại trụ sở Hải Dương. KDDI Việt Nam luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần nâng cao hiệu quả công […]

Govi cung cấp và lắp đặt trọn gói nội thất văn phòng Designgage Home
Govi cung cấp và lắp đặt nội thất văn phòng Designgage Home

Công ty Designgage Home, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế đồ họa trực tuyến, đã hợp tác với Govi để thực hiện dự án lắp đặt nội thất văn phòng mới. Dự án hứa hẹn mang đến một không gian làm việc hiện đại, truyền cảm hứng và thúc đẩy sáng tạo cho tập […]

Dự án lắp đặt nội thất văn phòng cho Công ty Hóa chất Đại Dương Xanh
Govi lắp đặt nội thất văn phòng cho Công ty Hóa chất Đại Dương Xanh

Đại Dương Xanh, một công ty năng động và sáng tạo trong lĩnh vực hóa chất, đã tin tưởng lựa chọn Govi là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng mới của họ. Dự án với tiêu chí hiện đại, trẻ trung và truyền cảm hứng đã được Govi hoàn […]

TƯ VẤN THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm và tư vấn cho hơn 100.000 đối tác, Govi sẽ mang đến cho bạn thiết kế không gian 2D và định hướng không gian 3D miễn phí theo tiêu chí Phù hợp phong cách - Khẳng định chất riêng - Chi phí tối ưu - Đầy đủ tiện ích.

Tư vấn ngay
Thu gọn
  • Thêm sản phẩm

  • Thêm sản phẩm

  • Thêm sản phẩm

homeTrang chủ
mapShowroom
call
messMessenger
zaloZalo
messHợp tác messMessenger zaloChat Zalo showrommShowroom callGọi ngay