GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã ghé thăm website chính thức của Thương hiệu nội thất GOVI!

Chúng tôi rất mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những thỏa thuận pháp lý và điều khoản giữa bạn và GOVI dưới đây.

Thông qua việc truy cập hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh của website này, bạn ( người sử dụng) phải công nhận rằng, bạn đã đọc kĩ, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ tất cả quy định, điều khoản dưới đây. Nếu không nhất trí, xin vui lòng không sử dụng thông tin của website này.

Thương hiệu nội thất GOVI sẽ chịu trách nhiệm để đảm bảo tính hợp pháp của toàn bộ nội dung đã đăng tải lên website. Mọi thông tin, nội dung, hình ảnh đều tuân thủ theo các quy định của luật pháp, phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Thương hiệu nội thất GOVI đối với các đối tượng thể hiện trên website:

– Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của GOVI hoặc bên thứ ba cấp phép cho GOVI. Bản quyền của GOVI được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh Copyright © Govi

– Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của GOVI và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

– Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của GOVI là xâm phạm quyền của GOVI. GOVI có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG

Mục đích:

  • Các thông tin đăng tải trên webite đều có mục đích làm lợi cho người tiêu dùng ( cung cấp thông tin về công ty, những thông tin chi tiết về sản phẩm, chương trình khuyến mại của công ty…)
  • GOVI không có trách nhiệm lên ý tưởng, thiết kế hoàn chỉnh một văn phòng mà chỉ hỗ trợ tư vấn nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Quyền và trách nhiệm của Thương hiệu nội thất GOVI

GOVI có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của website mà không cần thông báo trước với NGƯỜI SỬ DỤNG, NGƯỜI SỬ DỤNG có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các điều kiện và điều khoản trong thông báo này.

– GOVI có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

GOVI  không tuyên bố hoặc không có trách nhiệm chứng thực tính chính xác hay độ tin cậy của bất kỳ lời khuyên, ý kiến, phát biểu hoặc các thông tin từ các nguồn khác hoặc từ bất kỳ NGƯỜI SỬ DỤNG nào tại Website này.

– Khi sử dụng các trang web, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện nằm ngoài sự kiểm soát của GOVI. Theo đó, GOVI không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của trang web.

– Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích duy trì hồ sơ thành viên, cho mục đích tiếp thị và cảnh báo khách hàng các dịch vụ bổ sung. GOVI cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, GOVI sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản.

Mặc dù hệ thống được trang bị rất nhiều tính năng bảo vệ, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, GOVI không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, GOVI được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

– Đặc biệt, GOVI được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà NGƯỜI SỬ DỤNG đã đưa lên trang web cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất, quảng cáo hay tiếp thị sản phẩm. GOVI không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

– NGƯỜI SỬ DỤNG phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà NGƯỜI SỬ DỤNG gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của NGƯỜI SỬ DỤNG ; điều đó có nghĩa GOVI sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

– GOVI có quyền từ chối tài liệu mà NGƯỜI SỬ DỤNG gửi mà không bắt buộc phải phản hồi lý do

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

– GOVI cho phép NGƯỜI SỬ DỤNG xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải,…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền của Thương hiệu nội thất GOVI.

– NGƯỜI SỬ DỤNG đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website; không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những NGƯỜI SỬ DỤNG khác; không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của GOVI

– NGƯỜI SỬ DỤNG nhận thức rõ và chấp nhận rằng GOVI và các đơn vị trực thuộc/nhân viên GOVI không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của NGƯỜI SỬ DỤNG khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

– Nếu NGƯỜI SỬ DỤNG không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất NGƯỜI SỬ DỤNG nên thực hiện là chấm dứt sử dụng thông tin trên Website.

ĐIỀU KHOẢN CUỐI:

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

GOVI luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm dịch vụ của mình phục vụ Quý khách.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa GOVI và NGƯỜI SỬ DỤNG liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website.

GOVI có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Ban quản trị Website Thương hiệu nội thất GOVI –

Trân trọng!

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng