Herman Miller Series

Herman Miller Aeron với gần 30 năm tuổi, đi tới hàng trăm quốc gia trên thế giới và được lựa chọn phổ biến nhất ở Mỹ đã biến nó trở thành “một tượng đài” của ghế làm việc đẳng cấp bậc nhất toàn cầu.

Aeron cung cấp khả năng phân bổ trọng lượng thông minh hơn thông qua 8Z Pellicle (Lưới Pellicle 8Z độc quyền), PostureFit SL (cung cấp 8 vùng chịu lực nhằm hỗ trợ xương sống) có thể điều chỉnh để hỗ trợ toàn bộ cột sống, đồng thời ngả cân bằng và chuyển động tự nhiên nhờ chế độ Harmonic 2 Tilt.

Ba kích cỡ của Aeron là A, B và C được thiết kế chính xác phù hợp với trọng lượng, kích thước của người ngồi. Điều này làm gia tăng sự lựa chọn và cũng dễ dàng đưa ra quyết định cho từng đối tượng người dùng khác nhau.

Ra đời năm 1994, Aeron đã chứng tỏ tính tiên phong trong cả đổi mới công thái học và vật liệu, mà không dựa vào việc sử dụng bọt, vải hoặc da tiêu chuẩn được tìm thấy trong hầu hết các ghế văn phòng vào thời điểm đó. Aeron bao gồm hơn 50% vật liệu tái chế và giờ đây còn được bổ sung thêm nhựa ở đại dương, chuyển hơn 150 tấn nhựa ra khỏi hệ sinh thái mỗi năm.

Không chỉ vật liệu cao cấp, thành phần và mật độ của Aeron cũng hơn rất nhiều so với những chiếc ghế công thái học khác. Chi tiết chủ yếu được làm bằng kim loại hoặc nhựa nguyên khối mật độ cao, điều này làm cho nó sở hữu một kết cấu chắc chắn hơn, ổn định hơn và bền bỉ hơn.

Thiết kế vô cùng sắc xảo và hiện đại cũng là một trong những điểm cộng đắt giá cho bộ sưu tập này.

Giờ thì hãy cùng Govi khám phá và trải nghiệm Herman Miller Aeron nhé!

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập