GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2018

Qúy khách hàng đang muốn lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nội thất chất lượng và có nhiều ưu điểm trong thiết kế, màu sắc cũng như giá thành có thể lựa chọn thương hiệu dòng sản phẩm nội thất GOVI. Sản phẩm của chúng tôi nổi bật với nhiều ưu điểm về màu sắc, chất liệu và giá thành cũng như chế độ bảo hành hấp dẫn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn và thiết kế văn phòng chất lượng hot nhất hiện nay. Hiểu được tâm lý cũng như nắm bắt được xu thế thiết kế văn phòng chúng tôi xin được tư vấn một số xu hướng sau đây.

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Văn phòng mở đang là xu hướng thiết kế văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Điểm nổi bật của văn phòng mở đó chính là việc hướng đến một không gian mở. Không gian này cho phép nhân viên có thể thoải mái giao tiếp, không tại sự ngăn cách cũng như mang đến không gian thoáng mát cho văn phòng của bạn.

Thiết kế văn phòng mở còn phù hợp đối với những văn phòng có diện tích và không gian nhỏ hẹp.

Văn phòng xu hướng thiết kế năng lượng xanh

Thiết kế văn phòng năng lượng xanh là một trong những thiết kế mang đến cho quý khách hàng một không gian gần gũi thiên nhiên mang đến năng lượng làm việc và điều hòa không khí trong văn phòng của bạn.

Thiết kế này đang được nhiều văn phòng áp dụng và sử dụng mang đến vẻ đẹp, sự gần gũi thiên nhiên cũng như tạo cảm hứng trong công việc và mang đến năng lượng dồi dào dành cho nhân viên.

 

Thiết kế văn phòng đa năng

Đối với những không gian văn phòng thường có đặc điểm là nhỏ hẹp và không gian bị hạn chế đối với những nơi đông người. Do đó một thiết kế văn phòng đa năng cũng là sự lựa chọn không hề tồi đối với các văn phòng.

Văn phòng đa năng nổi bật thiết kế có thể kết hợp nhiều yếu tố, không gian và công việc khác nhau mang đến những mục đích nhiều trong một

Thiết kế văn phòng vui nhộn

Mang đến sự tươi vui cũng như tạo cảm hứng dành cho nhân viên khi làm việc đó chính là điểm nổi bật của những văn phòng và không gian được thiết kế vui nhộn. Thiết kế này mang đến sự vui vẻ cũng như cảm hứng cho công việc dành cho quý khách hàng.

Bạn hãy tưởng tượng mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui mà bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng cũng như có cảm hứng trong công việc. Dòng sản phẩm của chúng tôi do GOVI cung cấp là một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng