GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Văn phòng làm việc có diện tích hẹp nên sử dụng tủ tài liệu loại nào?

Hiện nay những thiết kế văn phòng có diện tích hẹp trở nên phổ biến tại Việt Nam. Việc lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho hợp lý đã khó nhưng việc bố trí nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ càng khó hơn. Nếu như bắt buộc phải sử dụng một chiếc tủ đựng tài liệu cho văn phòng làm việc thì mẫu tử tài liệu treo tường chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho văn phòng có diện tích hẹp.

Tủ tài liệu treo tường ngoài những công dụng phổ biến như đảm nhiệm chức năng lưu trữ tài liệu, bảo quản tài liệu còn có nhiều chức năng khác như trang trí cho văn phòng kết hợp với những sản phẩm nội thất khác tận dụng được tối đa không gian diện tích cho người sử dụng.

Với những văn phòng làm việc có diện tích đủ rộng thì không ngần ngại gì mà bạn có thể sử dụng ngay những thiết kế tủ đứng, hay nằm ngang nhưng đối với không gian có diện tích hẹp này thì sử dụng tủ tài liệu treo tường chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Những chiếc tủ treo tường chính là giải pháp lý tưởng  giúp doanh nghiệp có thể tận dụng được khoảng trống của không gian bên trên đòng thời tăng thêm diện tích sử dụng cho không gian bên dưới.

Không chỉ tiết kiệm diện tích mà những thiết kế tủ tà liệu treo tường còn rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn chỉ cần đứng bên dưới với tay là  đã có thể lấy được tài liệu mà mình cần. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những mẫu tủ tài liệu treo tường mà bạn có thể lựa chọn như tủ treo hình zích zắc tủ treo có cánh hoặc tủ treo không cách. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thiết kế  tủ tài liệu khác nhau.

Tuy nhiên  người sử dụng thường sẽ phải gặp hạn chế lớn nhất khi dùng thiết kế tủ treo tường đó chính là không thể lưu trữ được số lượng hồ sơ đồ sộ hoặc những vật dụng có khối lượng lớn. Bởi vì tủ được gắn trên tường nếu như bạn để đồ quá nặng sẽ gây ra những va chạm đáng tiếc.

Để lựa chọn được những mẫu tủ tài liệu phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của GOVI. Hiện nay trên thị trường nội thất văn phòng làm việc, GOVI chính là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng làm việc chính hãng với mức giá thành phải chăng phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường