GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Vách ngăn văn phòng của nội thất Govi

Nội thất Govi là một trong những thương hiệu cung cấp đồ dùng, nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Govi luôn tự hào về sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm cung cấp đến thị trường, luôn nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ chính khách hàng và các đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và tân tiến hơn. Vách ngăn văn phòng là một trong những thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều nhất, giúp phân chia bàn làm việc một cách độc lập, đảm bảo không ảnh hưởng đến không gian chung của văn phòng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích.

Những vách ngăn nhỏ giữa bàn làm việc hay vách ngăn lớn giữa các phòng ban đều tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, sự riêng tư cho mỗi nhân viên, đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc cao hơn.

Vách ngăn bàn làm việc

Các khu vực bàn làm việc của nhân viên được phân chia một cách độc lập bởi nữhng vách ngăn, đảm bảo tạo ra không gian làm việc riêng tư cho mỗi nhân viên nhưng vẫn giúp mọi người đoàn kết và trao đổi, thảo luận với nhau dễ dàng hơn.

Một chiếc bàn làm việc lớn, nếu không có sự ngăn cách, phân chia giữa mỗi người thì rất có thể khiến cho giấy tờ, hồ sơ và các tài liệu chồng chéo lên nhau, việc xử lý công việc của mỗi người cũng phần nào bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, tại các vách ngăn nhỏ, mỗi nhân viên có thể để lại những giấy nhờ và ghi chú về công việc của mình, giúp hoàn thành công việc tốt hơn.

Mặt bàn được kết nối bởi những vách ngăn chuyên dụng, tạo khoảng trống và không gian diện tích tiện lợi hơn, mang đến phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Tại nội thất Govi, cung cấp đến khách hàng những loại vách ngăn chính là từ các chất liệu như: vách ngăn nỉ, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ… mỗi loai sẽ có những tính năng và ưu điểm riêng.

Vách ngăn văn phòng

Không gian văn phòng sẽ trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn khi được lắp đặt bởi các vách ngăn giữa các phòng ban và bộ phận trong công ty. Vách ngăn không chỉ mang đến sự riêng tư cho không gian làm việc mà còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn, đảm bảo giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ khi bật điều hoà.

Liên hệ hoặc tham khảo các sản phẩm vách ngăn văn phòng tại showroom của nội thất Govi.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng