GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Ưu điểm khi sử dụng bàn họp oval

Bàn họp oval chính là một trong những thiết kế bàn họp hiện đang được doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.  Vậy ưu điểm khi sử dụng bàn họp hình oval là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nếu như những thiết kế bàn họp như bàn hình vuông hay bàn hình chữ nhật sẽ mang đến một không gian phòng họp trang  trọng nghiêm khắc do thiết kế bàn họp  có những  góc cạnh thì đếnbàn họp oval đã phá vỡ quy tắc này. Những mẫu bàn họp oval có thiết kế đường cong vô cùng mềm mại giúp đem đến sự uyển chuyển và thẩm mĩ trong không gian phòng họp của mình. Với những thiết kế văn phòng hiện đại hoặc phòng họp dành cho bộ phận sáng tạo ý tưởng thì nên sử dụng thiết kế phòng họp hình oval là thích hợp nhất. Bàn họp này sẽ kích thích ý tưởng của nhân viên giúp nhân viên có được những ý tưởng sáng tạo dồi dào.

Bàn họp oval hiện nay dùng trong phòng họp cũng rất đa dạng về chất liệu trong đó có những thiết kế bàn họp oval bằng gỗ, bằng kính, chân gỗ sắt giúp đem đến cho người dùng sự tối giản tinh tế riêng. Sử dụng những mẫu bàn họp oval sẽ giúp cho không khí cuộc họp của bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay thiết kế bàn họp oval cũng rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã sản phẩm.  Vì dụ như có mặt bàn dáng phẳng nhưng cũng có có thiết kế bàn được xẻ đôi với kích thước lơn hơn. Chân bàn họp oval có thể sử dụng là chân thẳng, hoặc chân choãi, chân gỗ hay chân kim loại. Do đó những mẫu bàn họp oval phù hợp với rất nhiều không gian phòng họp khác nhau của doanh nghiệp.

Bàn họp oval giúp tiết kiệm được không gian phòng họp

Dùng phòng họp của bạn có diện tích rộng hay hẹp thì vẫn có thể sử dụng được loại bàn oval. Bởi thiết kế bàn này vô cùng đa dạng về kích thước cũng như mẫu. Với thiết kế bàn oval doanh nghiệp  có thể tận dụng được những góc chất trong phòng hẹp  đảm bảo  tận dụng được tối đa không gian phòng họp.  bàn họp oval hạn chế những góc cạnh bạn có thể tận dụng ưu điểm này của bản họp để đặt thêm những chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ cũng như những mẫu ghế xoay chân quỳ đều rất phù hợp.

Bên cạnh đó thiết kế bàn oval còn có rất nhiều chức năng khác như vừa là bàn họp vừa có thể là bàn làm việc cho nhiều người.

Trên đây chính là một số  ưu điểm mà thiết kế bàn họp hình oval mang đến cho người sử dụng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường