GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Ưu điểm của dòng sản phẩm bàn làm việc Eros

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho văn phòng là một nhu cầu thiết yếu và được sử dụng nhiều trong các văn phòng khác nhau. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với thiết kế sang trọng và hiện đại. Dòng sản phẩm của chúng tôi bên cạnh đó còn có giá thành phải chăng, kiểu dáng và thiết kế đa dạng, tinh tế. Các sản phẩm của GOVI đều có kiểu dáng và thiết kế sang trọng, hiện đại mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Đối với các dòng sản phẩm của chúng tôi mang đến cho các khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Dòng sản phẩm bàn làm việc thương hiệu Eros của chúng tôi là một sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt nhất với kiểu dáng và thiết kế chắc chắn và bền đẹp. Chiếc bàn làm việc Eros được nổi bật với thiết kế đề cao sự chắc chắn và tiện nghi dành cho các khách hàng.

Dòng sản phẩm của chúng tôi có mặt bàn với các vân sang trọng được bao phủ bởi một lớp melaminte. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với khả năng chống bám bụi và vi khuẩn vô cùng tốt. Chiếc bàn làm việc mang đến một giải pháp hiệu quả dành cho những ai là dân văn phòng.

Sản phẩm của chúng tôi với thương hiệu Eros là chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên chất lượng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm được thiết kế với mặt bàn rộng tới 60 cm cùng với đó là khả năng chống bụi và bám bụi vô cùng tốt. Thiết kế sang trọng và hiện đại kiểu dàng thời trang và tiết kiệm diện tích vô cùng lớn. Dòng sản phẩm của chúng tôi hiện nay được biết đến là một trong những chiếc bàn làm việc chất lượng nhất, khỏe khoăn nhất. Chân của bàn được làm với khả năng tăng chỉnh bàn giúp cho cân bằng ở mọi điều kiện địa hình khác nhau.

Bên cạnh đó bàn làm việc Eros còn có nhiều màu sắc dành cho các khách hàng có thể lựa chọn. Phần nắp bàn được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và khả năng đi dây điện vô cùng tốt, khả năng chứa nhiều các vật phẩm khác nhau.

Hiện nay dòng sản phẩm bàn làm việc thương hiệu Eros mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn chất lượng và uy tín nhất. Dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ nổi bật với thiết kế sang trọng và hiện đại mà bên cạnh đó giá thành của sản phẩm còn vô cùng phải chăng cùng với đó là chế độ bảo hành dành cho các khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay