GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Ứng dụng công nghệ Ergonomic đối với văn phòng

Theo một cuộc khảo sát gần đây đã cho thấy rằng việc ứng dụng công nghệ Ergonomic đối với nội thất và thiết kế văn phòng đã mang đến kết quả làm việc rất tốt cho nhân viên. Vậy công nghệ Ergonomic là gì? Và nó được ứng dụng trong nội thất văn phòng như thế nào? Chúng ta hãy đi tìm lời giải đáp chính xác nhất cùng với nội thất Govi ngay sau đây nhé.

Công nghệ Ergonomic là gì ?

Công nghệ công nghệ Ergonomic hay còn gọi là công thái học là khoa học nghiên cứu về khả năng và giới hạn của con người. Sau đó áp dụng những nghiên cứu này để tạo ra những sản phẩm, máy móc, thiết bị phù hợp với người dùng. Điều này nhằm giảm thiểu nguy cơ bị gây hại hoặc tổn thương cho con người và nâng cao sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường xung quanh. Hiểu một cách đơn giản thì công nghệ Ergonomic sẽ đem lại nhiều lợi ích cho con người, góp phần đảm bảo sức khỏe, mang lại sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Khi nói về công nghệ Ergonomic thì nhiều người chỉ nghĩ tới việc ứng dụng nó trong những lĩnh vực kỹ thuật là chủ yếu. Nhưng thực tế thì công nghệ này đã và đang được áp dụng rất nhiều trong việc sản xuất và thiết kế nội thất văn phòng mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây.

Ứng dụng của công nghệ Ergonomic trong thiết kế nội thất văn phòng

Ứng dụng tiêu biểu nhất của công nghệ Ergonomic trong ngành nội thất văn phòng chính là thiết kế bàn ghế làm việc bảo vệ cho sức khỏe người dùng. Cụ thể như là những mẫu bàn có thể điều chỉnh chiều cao, ghế xoay di chuyển linh hoạt… Đây là những đồ nội thất được chứng minh là có tác dụng trong việc phòng chống các bệnh văn phòng thường gặp như đau mỏi lưng, vai gáy…

Không những vậy, công nghệ Ergonomic còn được ứng dụng trong việc bố trí không gian nội thất làm việc sao cho chuẩn màu sắc, ánh sáng nhất để tạo sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Cụ thể là chúng ta sẽ tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cùng với việc bố trí nội thất có màu sắc hài hòa, tươi mới để tạo nên không gian sinh động. Nhờ đó giúp tâm trạng nhân viên thoải mái, tập trung sáng tạo để làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Như vậy thì các bạn cũng có thể thấy được rằng việc ứng dụng công nghệ Ergonomics trong thiết kế nội thất văn phòng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái và tăng tính tập trung cho nhân viên. Mà nó còn giảm thiểu cảm giác mệt mỏi cho nhân viên sau khi dành một khoảng thời gian dài ngồi làm việc tại văn phòng. Vậy nên không có gì khó hiểu khi công nghệ ngày càng được áp dụng nhiều hơn tại các văn phòng hiện đại ngày nay.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường