GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 090 912 1111

Tìm hiểu thương hiệu sofa được cung cấp bởi GOVI

Qúy khách hàng đang muốn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm nội thất văn phòng nói chung và ghế sofa chất lượng nói riêng có thể lựa chọn thương hiệu của GOVI để có thể đáp ứng được những nhu cầu chất lượng nhất. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với thiết kế sang trọng, hiện đại. Kiểu dáng và chất lượng tinh tế nhất mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Dòng sản phẩm ghế sofa GOVI tôn vinh đẳng cấp cũng như không gian văn phòng của bạn và gia đình bạn.

Dòng sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt

Chiếc sofa do GOVI cung cấp là một sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm về giá thành cũng như chất lượng và kiểu dáng. Thiết kế bền đẹp được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua thu hút sự chú ý cũng như quan tâm đến từ phía khách hàng. Lý do là thiết kế đẹp mắt tôn vinh không gian nhà bạn mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Dòng sản phẩm được nhập khẩu hàng đầu trên thế giới với chất lượng tốt nhất.

Màu sắc của chiếc ghế sofa cũng vô cùng đẹp mắt và mang đến sự hài lòng dành cho bạn. Dòng sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc cho khách hàng dành cho sự lựa chọn dành cho các khách hàng.

Chất liệu da, nỉ bền đẹp

Qúy khách hàng đang quan tâm đến một sản phẩm sofa chất lượng không thể bỏ qua cái tến GOVI. Sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng. Chất liệu tốt và có độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết và môi trường.

Dòng sản phẩm có da và nỉ vô cùng đẹp mắt và mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm của chúng tôi nhờ những ưu điểm về kiểu dáng và chất lượng tốt nhất.

Để phân biệt da thật quý khách hàng chú ý đến việc sờ và cảm nhận chất liệu da. Nếu như phần da của sản phẩm sần sùi thì chứng tỏ đấy là chất liệu có độ bền tốt, còn nếu phần da của sản phẩm nhẵn nhụi thì đó là da giả. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm và phân biệt da thật giả nhờ việc đốt thử một mầu sản phẩm. Nếu chất liệu có mùi khét thì đó là chất liệu da thật và chất lượng nhất hiện nay bảo hành dành cho các khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay