GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Tiêu chuẩn về công năng sử dụng bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng là những vật dụng nội thất thiết yếu để hỗ trợ nhân viên làm việc thuận lợi và hiệu quả hơn. Chính vì vậy mà ngoài những yếu tố như chất liệu, kiểu dáng thì bàn ghế làm việc cũng phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về công năng sử dụng. Sau đây, các bạn hãy cùng nội thất Govi tìm hiểu về những tiêu chuẩn này là gì nhé.

Công năng sử dụng bàn ghế văn phòng dựa theo kích thước

Kích thước của bàn băn phòng cần đảm bảo được các công năng cho người dùng là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ. Cụ thể là bạn có thể vươn đến mọi điểm trên mặt bàn mà không cần mất quá nhiều sức hay gặp khó khăn bất tiện.

Đối với ghế văn phòng thì kích thước của ghế cần phải vừa vặn với người dùng để có thể giúp họ ngồi làm việc một cách thoải mái nhất. Điều này sẽ giúp cho họ có thể ngồi làm việc đúng tư thế và phòng tránh được cảm giác đau nhức xương, mỏi lưng cổ tối ưu.

Công năng sử dụng bàn ghế văn phòng theo tính năng

Một chiếc bàn văn phòng có công năng đầy đủ là nó cần phải hỗ trợ người dùng có thể làm việc một cách tốt nhất. Theo đó thì bàn làm việc cần có hộc tủ, ngăn bàn phím, kệ đựng CPU… để nhân viên có thể làm việc tiện lợi và năng suất hơn. Ngoài ra, bàn văn phòng còn cần phải đảm bảo giảm thiểu những chi tiết có thể gây nguy hiểm cho người dùng như: những cạnh sắt nhọn, những khe kẽ… Nói tóm lại thì ban làm việc cần có thiết kế đơn giản, tập trung vào công năng sử dụng trong mỗi chi tiết nhỏ.

Những chiếc ghế văn phòng có nhiều tính năng thông minh như điều chỉnh độ cao, xoay 360 độ, di chuyển linh hoạt, có độ ngả lưng… là những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp cho nhân viên có thể làm việc năng suất hơn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của họ một cách tốt nhất. Các bạn có thể ngồi yên trên ghế để có thể lấy những tài liệu, vật dụng cần thiết trong phòng mà không cần đứng dậy. Hoặc có thể điều chỉnh được độ cao của ghế sao cho phù hợp với bàn làm việc nhất để có được tư thế ngồi khoa học nhất. Đặc biệt là những chiếc ghế văn phòng đa năng vừa có thể ngồi làm việc, lại vừa có thể nghỉ ngơi, xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi và mang lại chất lượng công việc tốt hơn.

Việc tìm hiểu những tiêu chuẩn về công năng của bàn ghế văn phòng là điều vô cùng quan trọng để giúp các chủ doanh nghiệp có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Như vậy thì sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cho nhân viên của mình có thể phát huy được hết khả năng làm việc của mình và giúp cho doanh nghiệp phát triển giàu mạnh hơn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường