GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Nội thất văn phòng là một trong những ưu tiên hàng đầu cho các văn phòng, doanh nghiệp mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hơn nữa hiệu suất và chất lượng công việc. Vậy tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chất lượng là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi hơn về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn đồ dùng nội thất

Thiết kế nội thất vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đến chính là lựa chọn chọn, mua sắm bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, sofa văn phòng, vách ngăn module với những kiểu dáng, kích thước, chất lượng và màu sắc hợp lý nhất. Đồ dùng nội thất có ảnh hưởng và những ý nghĩa quan trọng tác động đến không gian thẩm mỹ, sự sang trọng và hiện đại của văn phòng.

Bàn ghế văn phòng

Bàn ghế có kích thước, độ cao phù hợp với diện tích, không gian và cấu trúc cơ thể của mỗi nhân viên, mang đến vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ cho văn phòng, tạo nên sự chuyên nghiệp và mang đến cho mỗi nhân viên cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Từ đó, góp phần nâng cao năng suất cũng như hiêu quả làm việc của mỗi nhân viên.

Bạn có thể tham khảo, lựa chọn những bộ bàn ghế văn phòng của nội thất Govi. Govi là thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo cung cấp những sản phẩm bàn ghế an toàn, chất lượng cao, hình thức đẹp mắt, màu sắc nổi bật, bền bỉ và tạo nên sự vững chắc cho các văn phòng làm việc.

Tủ tài liệu văn phòng

Mỗi công ty, doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều có khối lượng lớn các hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cần phải xử lý và được bảo mật một cách tốt nhất. Tủ tài liệu đựng hồ sơ, văn phòng của Govi được sản xuất từ chất liệu sắt, phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp mang đến sự sang trọng và tạo nên những giá trị thẩm mỹ cho không gian làm việc, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng. Thiết kế nội thất văn phòng nên sử dụng tủ tài liệu màu sắc đồng bộ với bàn ghế làm việc.

Module vách ngăn bàn làm việc

Để có thể tiết kiệm tối đa không gian diện tích của văn phòng làm việc, bạn nên lựa chọn cách liên kết từ 6 – 8 bàn làm việc lại với nhau và ngăn cách phân chia chúng bởi module vách ngăn bàn làm việc. Sử dụng module bàn làm việc vừa tạo ra không gian riêng tư cho mỗi nhân viên, vừa mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp cao, tạo nên những nét đẹp ấn tượng nơi công sở.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng