GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Thiết kế nội thất văn phòng nâng cao hiệu suất làm việc

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thoải mái, lấy nhân viên là yếu tố cốt yếu ngày càng được coi trọng và đầu tư hơn trong các văn phòng hiện đại ngày nay. Hầu hết bất cứ nhân viên nào cũng mong muốn được làm việc trong không gian giống như ở nhà, muốn được thoải mái, có thể thoả sức sáng tạo, tập trung tinh thần làm việc tốt hơn, mang đến năng suất và hiệu quả công việc cao hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tạo cảm giác giống như không gian ở nhà sẽ giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Ví dụ: tỏng không gian phòng làm việc có phòng ăn, có cantin với nhiều loại đồ uống khác nhau để nhân viên có thể uống giải khát khi căng thẳng, mệt mỏi.

Tại sảnh văn phòng, được thiết kế và trang trí những bức tranh ảnh nghệ thuật với nhiều màu sắc rực rỡ, không chỉ giúp văn phòng đẹp hơn mà còn giúp cho mỗi nhân viên tìm ra được những giải pháp sáng tạo trong công việc của mình.

Tổ chức không gian làm việc dựa trên hoạt động

Rất nhiều công ty, văn phòng hiện nay chuyển các ý tưởng thiết kế văn phòng dựa trên hoạt động của nhân viên. Không gian hoạt động tổ chức của văn phòng tuỳ theo nhân viên sắp xếp và lựa chọn vị trí ngồi mà họ yêu thích. Chính điều này sẽ giúp cho nhân viên có thể tập trung tốt nhất năng lực và tinh thần làm việc.

Cách thức tổ chức vô cùng đơn giản, chúng ta có thể thiết kế văn phòng làm việc mở với các nhóm làm việc khác nhau, thiết kế linh hoạt với phòng họp và phòng làm việc cá nhân, các không gian được tổ chức theo dạng chia sẻ để thúc đẩy, tăng cao hơn nữa năng suất làm việc.

Tích hợp công nghệ vào không gian làm việc

Công nghệ khoa học ngày càng có bước phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng. Chính vì thế, đưa công nghệ thông minh vào không gian làm việc cũng chính là một trong những giải pháp thông minh, giúp doanh nghiệp tối ưu hoá được mọi hoạt động của nhân viên.

Các thiết bị công nghệ được đầu tư vào trong nội thất văn phòng nhiều hơn, giúp cho văn phòng thông minh, làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tích hợp màu sắc vào không gian

Màu sắc trong nội thất phòng làm việc cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng của mỗi nhân viên, giúp cho nhân viên của bạn có suy nghĩ tích cực hơn, tăng cường hơn nữa khả năng sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, đưa cây xanh vào văn phòng làm việc cũng là một trong những sự lựa chọn lý tưởng.

 

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường