GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thuỷ nhất

Thành công của một tập thể, văn phòng, công ty đôi khi không chỉ đến ở sự nỗ lực, phấn đấu mỗi nhân viên hay sự chỉ đạo xuất sắc của ban lãnh đạo mà đôi khi nó còn đến từ yếu tố phong thuỷ may mắn của thần linh. Một số những tiêu chí phong thuỷ cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng mà Govi chia sẻ với các bạn dưới đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đến với bạn đọc.

Màu sắc của văn phòng

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tư duy sáng tạo và khả năng phán đoán của con người, đặc biệt là đối với những lĩnh vực và ngành nghề yêu cầu tư duy sáng tạo cao. Mỗi ngày bạn phải làm việc trong không gian phòng làm việc là 8 tiếng đồng hồ, sự bức bối và ngột ngạt của 4 bức tường chắc chắn sẽ khoá sự tự duy và ảnh hưởng đến những ý tưởng độc đáo của bạn. Do đó, màu sắc và chất liệu nội thất văn phòng sẽ có sự ảnh hưởng lớn và mang đến những hiệu quả trong công việc cho mỗi nhân viên.

Bạn có thể lựa chọn giữa nhóm màu sắc: rực rỡ bao gồm vàng, đỏ, cam sẽ mang đến cảm giác mạnh mẽ, hưng phấn và sôi động trong công việc. Nhóm màu sắc tươi tắn như xanh đủ loại sẽ tạo nên không gian trẻ trung, khoẻ khoắn và giúp cho nhân viên luôn cảm thấy sảng khoái. Nhóm màu sắc yên tĩnh như trắng, hồng và tím sẽ mang chúng ta đến với sự yên bình, êm dịu và tạo ra khoảng không gian mở cần thiết.

Chính sự kết hợp với phối màu sắc sẽ mang đến không gian văn phòng những điểm nhấn đặc biệt. Theo quan niệm phong thuỷ, bạn nên lựa chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh và tương hợp với môi trường xung quanh, liên quan đến tính chất công việc của mình. Lựa chọn màu sắc nội thất phòng làm việc theo quan niệm của 5 hành: Mộc – Hoả – Thuỷ – Kim – Thổ.

Ánh sáng và sự thoáng đãng trong văn phòng

Sự thông thoáng trong văn phòng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nơi làm việc có nhiều nhân viên, vì thé cần phải tạo ra sự tiện nghi và đảm bảo sức khoẻ cho mọi người, mật độ tiêu chuẩn mà chúng ta cần tạo ra là từ 0,8 đế 1,2 m2/ bàn làm việc.

Lưu ý: vị trí chỗ ngồi trong văn phòng không được quay lưng với cửa sổ, khi đó luồng ánh sáng chiếu vào quá mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thuỷ, làm cản công việc và con đường thăng tiến trong công việc của bạn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng