GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Thiết kế hộc tủ di động của nội thất GOVI

Các thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, chất lượng mang đến sự hài lòng hấp dẫn nhất dành cho bạn. Sản phẩm hộc tủ di động, bàn ghế giám đốc, bàn ghế văn phòng…có chất lượng tốt nhất, chất liệu hoàn hảo cùng giá thành phải chăng mang đến sự hiện đại dành cho bạn. Ngoài ra thương hiệu nội thất GOVI còn cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất chất lượng hoàn hảo nhất.

Sản phẩm hộc tủ di động hàng đầu hiện nay

Qúy khách hàng quan tâm cũng như mong muốn tìm và lựa chọn cho mình môt sản phẩm hộc tủ di động chất lượng hoàn toàn có thể tìm đến thương hiệu nội thất GOVI.

Đúng như tên gọi của nó thiết kế hộc tủ đảm bảo tính di động với phần chân được trang bị thêm hệ thống bánh xe có khả năng di chuyển trong những không gian văn phòng, nội thất khác nhau. Sản phẩm hộc tủ di động mang đến một thiết kế dung kèm với bàn làm việc dành cho giám đốc không chỉ mang đến một thiết kế có tính thẩm mỹ cũng như công nặng sử dụng vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra thiết kế hộc tủ di động có thể đụng được nhiều đồ vật với những kích thước và hình dáng khác nhau. Phần chất liệu của hộc tủ di động có độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Chất liệu của hộc tủ di động còn được sơn phủ bên ngoài với một lớp melamine có khả năng dễ dàng vệ sinh cũng như lau chùi và bảo vệ sản phẩm khỏi những ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

Phần vân vô cùng sang bóng, đẹp mắt đảm bảo nhiều yếu tố về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy cho bạn có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó thiết kế của hộc tủ di động còn được trang bị hệ thống khóa bảo mật giúp bảo vệ sự an toàn của đồ vật, tư liệu và sách vở của bạn.

Sản phẩm nội thất chất lượng, giá thành phải chăng

Qúy khách hàng quan tâm cũng như mong muốn tìm và lựa chọn cho mình thiết kế hộc tủ di động nói riêng và nội thất văn phòng nói riêng hoàn toàn có thể tìm đến thương hiệu và thiết kế nội thất văn phòng của GOVI.

Sản phẩm nội thất do GOVI cung cấp vô cùng chất lượng với các chất liệu hoàn hảo, độ bền cao và màu sắc đẹp mắt, sang trọng. Ngoài ra thương hiệu cũng như thiết kế nội thất văn phòng của GOVI còn đảm bảo sản phẩm có giá thành phải chăng, chế độ bảo hành hấp dẫn nhất dành cho bạn có thể lựa chọn. Các thiết kế nội thất văn phòng, nội thất gia đình vô cùng hoàn hảo, chất lượng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay