GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Thiết kế bàn cụm – xu hướng bàn làm việc đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu bàn làm việc cụm dành cho từ 4 đến 6 người ngồi đang được doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Lý do khiến cho mẫu bàn làm việc này lại được lòng người tiêu dùng như vậy là gì? Hãy tìm câu trả lời ờ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cụm bàn làm việc giúp tăng  sự tương tác giữa các nhân viên với nhau

Tác phòng làm việc của các doanh nghiệp hiện nay luôn đề cao tính tương tác, làm việc nhóm. Không giống như những mẫu bàn đơn khi sử dụng cụm bàn làm việc văn phòng sẽ giúp tăng sự tương tác giữa các thành viên trong cùng bàn, các thành viện có thể trao đổi với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc, khi cần có thể sử dụng luôn cụm bàn làm việc trở thành bàn họp tiết kiệm không gian thời gian cho doanh nghiệp.

Sử dụng cụm bàn làm việc giúp tăng được hiệu quả công việc

Tính tương tác tốt do bàn làm việc hình cụm mang lại cho các nhân viên giúp mọi người trong cùng một nhóm có thể dễ dàng trao đổi hỗ trợ nhau kịp thời.  Từ đó những vấn đề khúc mắc hay khó khăn  trong công việc của các thành viên trong nhóm sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Điều này giúp đẩy nhanh được tiến độ công việc, hiệu suất công việc sẽ được nâng lên rõ rệt.

Đảm bảo sự tiện lợi trong công việc

Thiết kế bàn làm việc thông minh này dành cho từ 4 đến 6 người ngồi đã được tích hợp tất cả những vật dụng cần thiết cho một người làm việc như hộc tủ di động để đựng đồ, chỗ để máy tính, cây máy tính… Tất cả những vật dụng này đều phục vụ cho công việc của nhân viên diễn ra thuận tiện nhất, giúp mang đến cảm  giác thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc.

Vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong nhóm

Mẫu bàn làm việc hình cụm giúp tăng sự tương tác của các thành viên trong nhóm nhưng không vì thế mà làm mất đi sự riêng tư của các thành viên. Hầu hết những mẫu bàn hình cụm đều được thiết kế kèm theo những vách ngăn tiện lợi. Bên cạnh đó tại mỗi vị trí ngồi cũng sẽ có những tiện ích phục vụ riêng, chính điều này giúp cho nhân viên trong nhóm vẫn giữ được cho mình góc nhỏ làm việc.

Trên đây chính là một số ưu điểm cũng chính là lý do vì sao các mẫu bàn hình cụm được doanh nghiệp sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc của mình đến vậy. Để được sử dụng sản phẩm nội thất chính hãng, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên website https://govi.vn/.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường