GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng

Mỗi ngày chúng ta phải làm việc suốt 8 giờ đồng hồ tại công ty, văn phòng, vì thế không thể tránh khỏi những áp lực và sự mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu không gian nội thất văn phòng được trang trí và sắp xếp ấn tượng, khoa học chắc chắn sẽ khiến nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp ngay trong bài viết dưới đây.

Thiết kế văn phòng tập trung vào nhân viên

Một trong những xu hướng được giới thiết kế văn phòng theo đuổi và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, với mong muốn tạo nên không gian hợp lý chính là thiết kế tập trung và nhân viên. Không chỉ làm cho văn phòng trở nên độc đáo hay sang trọng, xu hướng và mục đích thiết kế của phương páhp này là hướng đến nhu cầu làm việc và những trải nghiệm của nhân viên một cách tốt nhất.

Nội thất trong không gian văn phòng được sắp xếp một cách linh hoạt, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc, tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhanh chóng theo kịp tiến độ công việc đã vạch ra,

Thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả với chi phí hợp lý

Bất cứ một xu hướng hay phương án thiết kế nội thất văn phòng nào cũng cần phỉa hướng đến sự hợp lý cho không gian các văn phòng công ty. Chúng ta sẽ khai thác và sử dụng tối đa nguồn tài nguyên của công ty, mang đến không gian làm việc khoa học và hợp lý nhất. Những vách ngăn bàn làm việc vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo ra sự riêng tư cho công việc của mỗi nhân viên.

Thiết kế văn phòng Microsoft ở Hà Lan

Cha đẻ của Microsoft là tỷ phủ thế giới suốt nhiều năm liền Bill Gate, chúng ta có thể hình dung được sự thành công và phát triển của tập đoàn này. Văn phòng của Microsoft được tiến hành thực hiện bởi Sevil Peach và công ty Veldhoen. Xu hướng chủ đạo của văn phòng làm việc của Microsoft chính là hướng đến tính cá nhân cá nhân trong văn phòng, khiến cho mọi người trở nên bình đẳng với nhau, không phân cao thấp và thứ bậc trong công việc.

Những dãy bàn được thiết kế trong khu làm việc, khu phòng họp, phòng ăn… giúp tiết kiệm đến 30% diện tích và chi phí dành cho bất động sản của tập đoàn. Với cách thiết kế này cũng giúp gia tăng hơn nữa năng suất làm việc của nhân viên.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng