GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Tham khảo bàn lãnh đạo phù hợp với người mệnh Thủy

Theo quan niệm từ xưa thì phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến phương diện cuộc sống. Vì vậy nếu như bạn muốn bố trí và chọn bàn lãnh đạo phù hợp với người mệnh Thủy thì cũng cần xem xét nhiều yếu tố để mang lại vượng khí tốt giúp cho công việc làm ăn phát đạt và nhiều tài lộc hơn. Bài viết dưới đây của nội thất Govi sẽ chỉ cho bạn tham khảo bàn lãnh đạo phù hợp với mệnh Thủy.

Bạn nên tìm hiểu về tính cách người lãnh đạo mệnh Thủy

Bạn là người giám đốc mệnh Thủy thì theo quan niệm phong thủy thì người mệnh Thủy luôn mang trong mình sự sáng tạo, sự khôn ngoan, nhạy cảm, sự thuyết phục cùng những khao khát trong cuộc sống. Nhưng ngược lại người mệnh Thủy có nhược điểm là sẽ bị chi phối bởi số đông nên dễ dẫn đến những quyết định bộc phát.

 

 

Cách chọn bàn lãnh đạo phù hợp với người mệnh Thủy

Bạn nên chọn bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy có kiểu bàn hình tròn, hình trụ là phù hợp nhất. Đây là kiểu bàn làm việc kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng cũng như tạo không khí năng động cho không gian phòng lãnh đạo nhất so với những kiểu bàn giám đốc của các cung mệnh khác. Bạn không nên chọn bàn có hình nhọn, góc cạnh sắc.

Chất liệu bàn làm việc cho lãnh đạo mệnh Thủy bằng chất liệu gỗ sẽ là hợp lý nhất. Nhưng nên ở mức vừa vì Mộc nhiều sẽ làm cho Thủy bị tổn hại. Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng âm dương ngũ hành của mỗi người, vì vậy mà khi lựa chọn đồ dùng thì bạn nên chọn sự tương sinh tương khắc của màu sắc để mang lại sự may mắn. Người mệnh Thủy không nên chọn màu nâu, vàng, đỏ.

Những màu sắc hợp với bàn lãnh đạo người mệnh Thủy là màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục, xám, trắng. Tùy vào sở thích mà bạn chọn bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy phù hợp với mình nhất.

Cách bố trí bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy

Hướng tốt nhất để đặt bàn lãnh đạo cho người mệnh Thủy là hướng Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam đây là những hướng tốt mang lại tài lộc. Ngoài ra trên bàn lãnh đạo mệnh Thủy nên sắp xếp gọn gàng, những vật dụng như bút, giấy hay kéo bạn nên để trong lọ nhỏ và đầu nhọn quay xuống dưới để tránh những điều không tốt. Máy tính và điện thoại bạn nên để bên trái và sách thì bạn đặt trong ngăn bàn.

Bài viết trên chia sẻ một số kinh nghiệm trong cách bố trí và tham khảo bàn lãnh đạo phù hợp với mệnh Thủy. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua cho mình những mẫu bàn lãnh đạo phù hợp với người mệnh Thủy thì bạn hãy đến nội thất Govi để được nhân viên của Govi.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể chi tiết về từng sản phẩm để bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mình nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường