GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Tạo không gian làm việc riêng tư với module bàn làm việc

Như các bạn cũng biết thì module bàn làm việc là một tổ hợp các bàn làm việc đơn lẻ được liên kết lại với nhau và được phân chia bằng vách ngăn văn phòng. Thường thì có rất nhiều người nghĩ rằng đây là dòng sản phẩm sẽ thiên về những hoạt động làm việc nhóm nhiều hơn nên rất khó tập trung trong những công việc cá nhân. Nhưng trên thực tế thì Module bàn làm việc vẫn có thiết kế để đảm bảo cho những hoạt động, không gian riêng tư cho từng nhân viên.

Ý nghĩa của module bàn làm việc kiểu tổ ong

Module bàn làm việc được thiết kế dựa trên ý tưởng xây dựng một nhóm nhân viên văn phòng trong cộng đồng công ty, doanh nghiệp quy mô lớn. Có thể nói đây là một trong những thiết kế nội thất cao cấp, hiện đại và vô cùng độc đáo.

Về mặt hình thức thì module bàn làm việc là sản phẩm có kết cấu sự vững chãi, nhiều tính năng và giúp không gian sử dụng được mở rộng hơn. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc để mang đến sự đồng bộ, sang trọng hơn cho không gian.

Ý nghĩa của module bàn làm việc là thể hiện sự cần cù, chịu khó và tâm huyết với công việc để mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình hơn. Từ đó có thể tự sáng tạo trong không gian riêng của mình nhưng không thiếu đi tính chất giao lưu, trao đổi công việc trong một văn phòng làm việc chung.

Module bàn làm việc tạo không gian làm việc riêng tư

Module bàn làm việc được coi là một trong những sản phẩm của xu thế mới trong thiết kế nội thất văn phòng. Nó tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học kích thích sự sáng tạo, cũng như khả năng tập trung của nhân viên trong công việc.

Và vách ngăn giúp phân chia không gian văn phòng chính là thiết kế chủ đạo để đảm bảo tính riêng tư cho từng nhân viên khi sử dụng module bàn làm việc. Vách ngăn này thường làm từ chất liệu kính, nỉ, gỗ, … có tác dụng chia bàn thành các ô nhỏ, khu vực làm việc độc lập, tạo cảm giác thoáng đãng, và gọn gàng hơn.

Nhờ đó mà chúng ta có thể phân biệt chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận nhân viên khác nhau dù họ làm việc chung trong một văn phòng, khu vực. Và không gian riêng tư này sẽ giúp bạn có được tâm lý thoải mái, khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc. Đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

Khi mỗi một nhân viên được sở hữu cho mình một không gian riêng tư thì sẽ tạo cho họ điều kiện để có thể khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo làm việc hiệu quả hơn. Chính vì thế mà nội thất Govi đã thiết kế và cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu module bàn làm việc đa dạng để phục vụ khách hàng có thể tự do lựa chọn cho văn phòng nhân viên của mình một cách tốt nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường