GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 090 912 1111

Tại sao sử dụng tủ sắt locker cho nội thất văn phòng hiện đại?

Cuộc sống hiện đại, các thiết bị nội thất văn phòng cũng ngày càng được cải thiện, nâng cấp hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tủ sắt locker là một trong những đồ dùng nội thất được nhiều văn phòng, công ty lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Ngay cả trường học, cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại, phòng tập gym… cũng lắp đặt tủ sắt locker nhiều ngăn với những ưu điểm và tính năng nổi bật của nó.

Tủ locker sử dụng làm gì?

Nhiệm vụ chính của tủ sắt locker là lưu giữ, bảo quản các hồ sơ tài liệu và tư trang cá nhân của mọi người. Như chúng ta đều biết, một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động sau một thời gian thì khối lượng hồ sơ, giấy tờ không ngừng tăng lên.

Cần phải có sự phân loại những hồ sơ, giấy tờ này để đảm bảo không bị nhầm lẫn, khi tìm lại hay khi bị thanh tra sẽ tìm ra nhanh chóng hơn. Tủ sắt locker có nhiều ngăn, vì thế hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, văn phòng trong việc lưu trữ số lượng lớn hồ sơ, giấy tờ.

Bên cạnh đó, đối với các cửa hàng thời trang hay siêu thị lắp đặt tủ locker nhằm mục đích giúp khách hàng bảo quản đồ đạc của mình tốt hơn. Khi mua sắm, không thể xách theo nhiều túi, như vậy sẽ gây bất tiện. ĐỒng thời khi khách hàng để túi xách, tư trang ở ngoài, việc quản lý đồ đạc và số lượng hàng hoá cũng trở nên hiệu quả hơn, hạn chế được tối đa hành động của kẻ gian.

Tủ sắt locker mang đến giá trị chuyên nghiệp cho văn phòng

Tủ locker được làm từ chất liệu sắt nguyên khối, đảm bảo không han gỉ, vỏ ngoài được tạo thành khối nguyên bản vô cùng chắc chắn và bền bỉ, với chất liệu sơn tĩnh điện mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Về màu sắc: chúng ta có thẻ lựa chọn giữa nhiều màu sắc tủ locker khác nhau nhưng phổ biến hơn cả là màu xám và màu ghi.

Giữa các ô tủ locker được hàn liền với nhau vô cùng chắc chắn, lớp sơn tĩnh điện bao phủ dẻo dai và bền bỉ, đảm bảo an toàn và chất lượng cao cấp đi cùng với năm tháng thời gian. Mỗi ô tủ locker đều được trang bị một ổ khoá riêng, đảm bảo an toàn và bảo mật cho đồ đạc bên trong.

Tủ locker giá rẻ mà lại vô cùng cần thiết và hiệu quả khi sử dụng cho các văn phòng hiện đại ngày nay, giúp lưu trữ hồ sơ, giấy tờ và đựng tư trang cá nhân của nhân viên.

 

 

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay