GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Tại sao nên sử dụng module bàn làm việc?

Cuộc sống hiện đại, năng động, xu hướng thiết kế và sử dụng nội thất văn phòng thông minh để tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Module bàn làm việc ra đời là giải pháp cứu cánh cho các công ty, văn phòng được thiết kế với diện tích nhỏ hẹp.

Module bàn làm việc là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, module bàn làm việc chính là một chuỗi các bàn được liên kết lại với nhau tạo thành một chiếc bàn làm việc lớn, được phân chia bởi những vách ngăn, phù hợp với nhiều nhân viên trong văn phòng.

Như vậy, đối với những không gian diện tích nhỏ hẹp thì ứng dụng module vách ngăn bàn làm việc không những tiết kiệm được diện tích văn phòng mà còn tạo ra không gian riêng tư cho mỗi nhân viên làm việc.

Thông thường, những module bàn làm việc có kết cấu bởi 4 hoặc 6 bàn làm việc đơn lẻ, được phân cách bởi những vách ngăn đồng nhất về màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với rất nhiều những thiết kế và kiểu dáng bàn làm việc khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của module bàn làm việc

Sở dĩ, module bàn làm việc lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như vậy vì sản phẩm này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội, mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Sử dụng module bàn làm việc tạo nên sự thống nhất trong không gian nội thất văn phòng. Thay vì mỗi bàn làm việc riêng lẻ thì module bàn làm việc có thể liên kết 6 – 8 bàn làm việc lại với nhau. Bên cạnh đó, việc sử dụng những module bàn làm việc tạo nên sự riêng tư cho mỗi người, giúp cho việc thảo luận và trao đổi công việc thuận lợi hơn. Chính nhờ vào sự đồng bộ của module bàn làm việc nên giúp cho không gian văn phòng công ty khoa học và tạo nên bầu không khí làm việc chuyên nghiệp, lịch sự hơn.

Sử dụng module bàn làm việc tiết kiệm được tối đa diện tích cho các văn phòng làm việc. Các thiết bị khác như ổ cắm, dây mạng… cũng được sắp xếp một cách hợp lý hơn, tránh được tình trạng dây dợ đan xen chằng chịt với nhau.

Công ty, văn phòng có rất nhiều sư lựa chọn module bàn làm việc khác nhau, lựa chọn những mẫu module thiết kế phù hợp với không gian văn phòng công ty của mình nhất. Mức giá cho từng loại module bàn làm việc cũng không quá đắt, hoàn toàn phù hợp với ngân sách của các văn phòng, công ty.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng