GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Sử dụng tủ sắt sơn tĩnh điện cho văn phòng làm việc

Khi lựa chọn những thiết kế tủ sắt cho văn phòng làm việc rất nhiều người thường chỉ tập trung vào kiểu dáng thiết kế sản phẩm mà quên đi yếu tố chất lượng mới chính là yếu tố quan trọng nhất.  Nếu đã quyết định lựa chọn những mẫu tủ sắt cho văn phòng làm việc thì bạn nên lựa chọn những mẫu tủ sắt có sơn tĩnh điện để đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng.

Để biết được mẫu tủ sắt đó có sơn tĩnh điện hay không bạn có thể quan sát bề mặt của tủ sắt. Khi quan sát bạn phải nhìn thật kĩ lớp sơn bên ngoài xem có đạt tiêu chuẩn hay không. Màu sắc của bề mặt tủ cũng như những bộ phận khác của tủ phải có được sự đồng nhất tránh hiện tượng màu sắc phân tán không đồng đều, đậm nhạt bất thường chứng tỏ sản phẩm chưa được kiểm định chặt chẽ và kĩ lưỡng, chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Chính vì vậy khi mua các sản phẩm tủ sắt sơn tĩnh điện bạn nên kiểm tra tủ sắt có màu sắc hài hòa , tạo thành khối đồng nhất là ưu tiên tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay những thiết kế tủ sắt sơn tĩnh điện đều được thiết kế phần ngăn kéo hoặc cánh mở được kết nối với nhau thông qua những khớp nôi. Tuy nhiên khi mua sản phẩm  bạn thường bị hấp dẫn bởi bề ngoài sản phẩm mà lại  quên đi việc kiểm tra độ trơn, hay tính nhịp nhàng của những khớp nối này. Chính vì vậy phương pháp tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng đó là bạn phải cẩn trọng kiểm tra ngăn kéo có đống mở dễ dàng hay không, khớp nối có được chắc chắn hay không. Việc kiểm tra kĩ lưỡng này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tủ sắt trong quá trình sử dụng bị mắc kẹt hay lỏng lẻo không giữ được độ bền tối ưu nhất.

Khi mua những sản phẩm tủ sắt khách hàng cũng cần đặc biệt chú ý đến yếu tố chất liệu của sản phẩm. Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm về vấn đề này rất khó để bạn có thể kiểm tra chính xác. Bằng mắt thường thì bạn có thể quan sát xem sản phẩm có còn nguyên dạng hay không hay đã qua tái chế chỉnh sửa.

Trên đây chính là một số lưu ý khi bạn lựa chọn sử dụng tủ sắt sơn tĩnh điện. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua những chiếc tủ sắt sử dụng trong văn phòng làm việc.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường