GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Sai lầm thường thấy khi sử dụng và lựa chọn nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng là những công ty, doanh nghiệp và văn phòng đang có ý định trang trí lại không gian văn phòng của mình. Dòng sản phẩm nội thất không chỉ mang đến một không gian làm việc chất lượng, có giá trị thẩm mỹ mà bên cạnh đó còn đáp ứng nhiều tiêu chí về giá thành cũng như giá trị sử dụng dành cho các khách hàng. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi xin được tư vấn đến cho bạn dòng sản phẩm nội thất văn phòng GOVI. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất văn phòng, các sản phẩm của chúng tôi mang đến giá trị cũng như độ bền đẹp dành cho văn phòng của bạn.

Những sai lầm mà quý khách hàng thường xuyên mắc phải khi lựa chọn nội thất văn phòng:

Lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng có kích thước không phù hợp

Đối với mỗi không gian văn phòng khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau về kích thước và kích cỡ của sản phẩm. Chính vì thế trước khi quyết định rinh cho mình bất kỳ một món đồ nội thất nào việc đầu tiên là bạn tính đến chuyện sử dụng cũng như các kích thước phải đảm bảo giá trị sử dụng, phù hợp với không gian làm việc, không gian văn phòng của bạn.

Chọn nội thất văn phòng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Rất nhiều quý khách hàng đang có một quan điểm khá sai lầm đó chính là nội thất văn phòng chất lượng và hiệu quả là nội thất có giá thành cao. Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với quan điểm nêu trên vì nội thất văn phòng phù hợp trước tiên phải là dòng sản phẩm nội thất có thiết kế và kiểu dáng cũng như công năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Rất nhiều trường hợp các dòng sản phẩm nội thất khi đem về với mức giá cao nhưng lại không phát huy được hiệu quả

Không quan tâm đến thương hiệu khi chọn nội thất

Chúng tôi cho rằng quan niệm tiền nào thì của đấy là một quan niệm hết sức đúng đắn trong vấn đề lựa chọn nội thất văn phòng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng dường như lại không quan tâm đến vấn đề trên. Các thương hiệu nội thất chất lượng và có uy tín trên thị trường sẽ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại khi quý khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất trên có thể hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng cũng như độ bền và chất lượng của sản phẩm sẽ là sự hài lòng dành cho bạn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng