GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Sản phẩm tủ tài liệu dành cho các văn phòng, công ty

Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tủ tài liệu và tủ hồ sơ của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của các dòng sản phẩm do GOVI cung cấp. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm nội thất văn phòng, GOVI luôn mang đến một giải pháp quan trọng và chất lượng cho nhu cầu sử dụng của các công ty và văn phòng. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiếu dáng sang trọng và thiết kế tinh tế nhất.

Sản phẩm thiết kế bền đẹp và độ bền cao

Dòng sản phẩm tủ hồ sơ và tủ tài liệu là những đồ nội thất văn phòng không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu. Kiểu dáng sang trọng và thiết kế thời trang mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Qúy khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng sang trọng của sản phẩm. Dòng sản phẩm có độ bền cao, do được thiết kế và sản xuất từ những vật liệu và chất liệu có độ bền cao, kiểu dáng sang trọng và chất lượng tốt dành cho các khách hàng.

Thiết kế của tủ hồ sơ có khả năng ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau, khối lượng hồ sơ lưu trữ cũng vô cùng lớn và mang tính tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Hiện nay tủ hồ sơ và tủ tài liệu do chúng tôi cung cấp đang được làm từ những vật liệu như gỗ và sắt thép, kim loại. Sản phẩm của chúng tôi mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tốt nhất và sự lựa chọn tuyệt đối.

Sản phẩm có giá thành phải chăng

Bên cạnh chất lượng và ưu điểm của dòng sản phẩm tủ hồ sơ và tủ tài liệu chúng tôi mang đến cho các khách hàng một sự lựa chọn chất lượng với giá thành phải chăng.

Dòng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới nhưng đảm bảo giá thành phải chăng và mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tủ tài liệu có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi bên cạnh đó còn có chế độ bảo hành tốt nhất.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng