GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Sản phẩm sofa nỉ chất lượng và bền đẹp

Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lựa chọn các dòng sản phẩm sofa chất lượng có thể lựa chọn các thương hiệu đến từ sofa GOVI. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về giá thành cũng như chất lượng hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm là giá thành phải chăng, chất lượng dành cho sự lựa chọn của các khách hàng. Qúy khách hàng khi lựa chọn sản phẩm GOVI có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.

Sofa nỉ thiết kế cao cấp

Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn và mua các sản phẩm sofa nỉ có thể lựa chọn thương hiệu GOVI. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dòng sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế bền đẹp và chắc chắn với bộ khung được làm từ chất liệu có độ bền cao. Chất liệu gỗ siêu bền và siêu nhẹ, chắc chắn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi nổi bật với chất liệu tốt, thiết kế bền đẹp và giá thành phải chăng phù hợp với sự lựa chọn của các khách hàng.

Sản phẩm ghế sofa bọc nỉ của chúng tôi là một sản phẩm cao cấp đang nhận được sự chú ý của các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

Dòng sản phẩm có độ bền và chất liệu vô cùng tốt

Chiếc sofa nỉ của chúng tôi khi quý khách hàng lựa chọn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết và môi trường mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu qua thời gian. Sản phẩm có nhiều màu sắc dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn

Dòng sản phẩm ghế sofa bọc nỉ của chúng tôi là một sản phẩm có kiểu dáng và thiết kế sang trọng, hiện đại và bền đẹp mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết chất liệu được sử dụng để sản xuất sofa nỉ là chất liệu có độ bền cao, chất liệu nỉ có độ bền và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, thiên nhiên và môi trường.

Dòng sản phẩm của chúng tôi bên cạnh đó còn có giá thành phải chăng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng với đó là chất liệu tốt và chế độ bảo hành dành cho các khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng