GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Sản phẩm bàn làm việc chân sắt thương hiệu Gaia

Hiện nay các sản phẩm bàn làm việc đang được các khách hàng rất chú trọng và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hiểu được nhu cầu trên chúng tôi xin được mang đến cho các khách hàng dòng sản phẩm bàn làm việc thương hiệu Gaia. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các cửa hàng của GOVI Việt Nam mang đến sự lựa chọn cũng như sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Chiếc bàn làm việc thương hiệu Gaia được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, kiểu dáng sang trọng và thiết kế tinh tế hiện đại mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng cũng như lựa chọn các sản phẩm nội thất có thể tham khảo dòng sản phẩm nội thất GOVI. Sản phẩm được thiết kế cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có nhiều kiểu dáng cũng như mãu mã cho bạn lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng nổi bật với kiểu dáng thiết kế và chất lượng tót nhất dành cho các khách hàng.

Chiếc bàn làm việc thương hiệu Gaia nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau mang đến sự hài lòng cũng như lựa chọn chất lượng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi còn được thiết kế với mặt bàn rộng rãi được làm từ những vật liệu cao cấp như gỗ công nghiệp và được phủ một lớp melamine. Lớp menamine này có ưu điểm là giúp bảo vệ mặt bàn khỏi những tác nhân đến từ khí hậu, thời tiết và môi trường cùng với đó là khả năng chống nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập vô cùng ấn tượng. Dòng sản phẩm của chúng tôi chính vì thể nổi bật ở khả năng chịu đựng được nhiều yếu tố thời tiết và các điều kiện khí hậu khác nhau cho tuổi thọ cao.

Dòng sản phẩm bàn làm việc thương hiệu Gaia có chân bàn hiện đại được thiết kế với độ cao hợp lý, có khả năng tăng giảm chiều cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mang đến sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó thiết kế của chân bàn làm việc thương hiệu Gaia cho phép độ bám dính hoàn hảo cùng với đó là chất lượng được khẳng định trong từng bộ phận.

Sản phẩm bàn làm việc thương hiệu Gaia hiện đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của GOVI với giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt đối dành cho các khách hàn .

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng