GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Sản phẩm bàn họp văn phòng chân sắt của GOVI

Hiện nay các văn phòng đang có nhu cầu rất lớn trong việc lựa chọn cũng như sử dụng các dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng chất lượng và có độ bền cao. Sản phẩm của chúng tôi nổi bật với chất lượng và giá thành phải chăng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Dòng sản phẩm bàn làm việc chân sắt của GOVI là một sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm về giá thành dành cho các dòng sản phẩm. Trong số đó chúng tôi xin được giới thiệu đến các khách hàng dòng sản phẩm chân sắt GOVI.

Sản phẩm có kiểu dáng chất lượng và hoàn hảo nhất

Qúy khách hàng đang có những lựa chọn cho các dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng chất lượng và có độ bền cao. Dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng chân sắt của GOVI là một sản phẩm chất lượng được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt và chất lượng hoàn hảo nhất phù hợp dành cho các sự lựa chọn của các khách hàng.

Chúng tôi tự tin dòng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng và kiểu dáng sang trọng hiện đại nhất. Thiết kế của bàn làm việc giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Dòng sản phẩm có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với các khách hàng khác nhau, ngoài ra giúp bảo vệ cột sống.

Chất liệu bền đẹp, tuổi thọ cao

Một trong những điều mà các khách hàng quan tâm đó chính là việc lựa chọn các dòng sản phẩm bàn làm việc  chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được điều đó do được làm từ những vật liệu tốt nhất hiện nay. Thiết kế khung bàn được làm từ những vật liệu kim loại có độ bền cao, mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Ngoài ra phần mặt bàn còn được bao phủ một lớp melamine có độ bền cũng như không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết, khi hậu và môi trường không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn và vi sinh vật.

Dòng sản phẩm của chúng tôi bên cạnh đó còn có những ưu điểm về giá thành của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt cùng với đó là giá thành phải chăng và chế độ bảo hành chất lượng nhất .

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng