GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Phải làm  sao để nhận biết được các sản phẩm  tủ sắt kém chất lượng?

Những sản phẩm tủ sắt được ứng dụng nhiều trong việc lưu trữ tài liệu văn phòng hay được sử dụng cất trữ đồ đạc trong các hộ gia đình. Khi lựa chọn những sản phẩm tủ sắt bạn cần chú ý một số đặc điểm sau để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết sản phẩm tủ sắt kém chất lượng

Những sản phẩm tủ sắt kém chất lượng thường được nhận biết qua lớp sơn của tủ sắt. Lớp sơn của những sản phẩm kém chất lượng thường rất dễ bị bong tróc và bề mặt sản phẩm không được nhẵn mịn.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng không được đóng gói đúng tiêu chuẩn, mà chỉ được bọc một lớp màng co trần. Quý khách khi đi mua hàng cần lưu ý những điều này để tránh mua phải những sản phẩm tủ sắt kém chất lượng.

Những chiếc tủ sắt kém chất lượng cũng có thể được nhận biết qua việc sản xuất đơn chiếc, không có tính đồng bộ. Sản phẩm nhìn kém thẩm mỹ và bạn cũng có thể nhìn thấy rõ những mối hàn ở nhiều vị trí góc kết nối.

Sản phẩm tủ sắt kém chất lượng cũng được làm từ những loại tôn mỏng hơn rất nhiều so với những sản phẩm tiêu chuẩn của các hãng sản xuất danh tiếng trên thị trường.

Bên cạnh đó những sản phẩm tủ sắt kém chất lượng cũng sẽ sử dụng những loại khóa rẻ tiền nhập từ Trung quốc. Với lợi khóa này bạn có thể sử dụng chìa khóa tương tự là có thể mở ngay được.  Điều này dẫn đến tính bảo mật của những sản phẩm tủ sắt kém chất lượng thường rất thấp.

Những chú ý khi mua hàng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng

Để tránh mua phải những sản phẩm tủ sắt kém chất lượng đầu tiên bạn cần lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín. Bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng có thương hiệu có có uy tín trên thị trường.

Khi xem ảnh sản phẩm trên website bạn nên tìm kiếm những ảnh thật vì rất có thể ảnh thực tế đã bị chỉnh sửa rất nhiều thông qua các công cụ photoshop.

Khi mua hàng bạn cần tiến hành kiểm tra thực tế sản phẩm, tránh chỉ mua hàng qua mạng. Việc mua hàng trực tiếp sẽ giúp bạn được nhìn tận mắt sản phẩm giúp phân biệt được chất lượng thật giả của sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hỏi nhà sản xuất về mức giá,  thương lượng mức giá, chế độ bảo hành, và chính sách hậu mãi của đơn vị bán hàng đối với khách hàng.

Trên đây chính là một số dấu hiệu nhận biết giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm tủ sắt kém chất lượng.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường