GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Nội thất văn phòng Govi phong cách hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới

Hướng đến phong cách nội thất văn phòng hiện đại, Govi luôn không ngừng đổi mới các mẫu mã sản phẩm của mình, mang đến không gian làm việc trẻ trung, năng động, tạo cảm giác thoải mái như ở nhà cho mọi nhân viên, khẳng định giá trị chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Govi – tạo dựng phong cách, khẳng định giá trị doanh nghiệp

Với hơn 10 năm cố gắng và nỗ lực không ngừng, công ty Cổ phần Govi Việt Nam đã ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường, là lựa chọn tin cậy số 1 cho mọi khách hàng.

Với chiến lược phát triển được hoạch định cụ thể, Govi mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm nội thất cao cấp, mang hơi thở hiện đại trong từng chi tiết về đường nét thiết kế, cập nhật xu hướng thiết kế nội thất của thế giới.

Từng bước đi của Govi luôn có sự chắc chắn và vững vàng, đảm bảo mang đến sự yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng của mình. Bên cạnh những giải thưởng, danh hiệu mà Govi đạt được, Govi còn nhận được những đánh giá tích cực từ các đơn vị báo chí truyền thông. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm nội thất văn phòng, khi truy cập vào các báo: dantri, cafeF, Cafebiz, cafeland, Người Lao Động,tạp chí nhà đẹp, báo xây dựng … có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết về công ty Cổ phần Govi Việt Nam.

Bàn giám đốc, bàn lãnh đạo

Sự ghi nhận của các đơn vị báo chí cũng là thước đo về sự thành công cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm mà Govi cung cấp. Sở hữu không gian showroom trưng bày các sản phẩm nội thất lớn nhất khu vực miền Bắc, Govi mang đến cho các khách hàng của mình đa dạng sự lựa chọn khác nhau với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Những chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu là minh chứng cụ thể nhất cho quy trình sản xuất khắt khe của nội thất Govi.

Nội thất văn phòng Govi phong cách hiện đại, đổi mới mỗi ngày

Với slogan “Like a boss”, Govi Việt Nam đã có những bước đi vững chắc, trở thành thương hiệu đồ nội thất văn phòng phong cách hiện đại uy tín, đẳng cấp hàng đầu khu vực và trên toàn thế giới. Đến với nội thất Govi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như một ông chủ thực thụ.

Sau khi nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, nhận thấy được những thay đổi không ngừng trên thị trường nội thất Việt Nam, Govi đã có những hoạch định cho riêng mình. Tập trung phát triển dòng sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại, Govi không ngừng đổi mới mẫu mã, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nội thất đẹp nhất, mới nhất và có chất lượng tốt nhất. Cuộc sống cũng giống như một đường đua, nếu chúng ta cứ đứng im sẽ bị lùi lại phía sau. Cần không ngừng nỗ lực để cải tiến mẫu mã và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của thời đại, xu hướng của thị trường.

Xem thêm tại đây:

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/govi-noi-that-van-phong-phong-cach-hien-dai-cap-nhat-xu-huong-the-gioi-20200626223232305.htm

http://www.tcnhadep.com/cau-chuyen-den-tu-nhung-vi-khach-cua-govi/

https://cafeland.vn/tin-tuc/cau-chuyen-den-tu-nhung-vi-khach-cua-govi-88398.html

https://cafebiz.vn/cau-chuyen-den-tu-nhung-vi-khach-cua-govi-20200629164049654.chn

https://cafef.vn/cau-chuyen-den-tu-nhung-vi-khach-cua-govi-20200629171856654.chn

https://baoxaydung.com.vn/cau-chuyen-den-tu-nhung-vi-khach-cua-govi-282980.html

https://thitruong.nld.com.vn/tieu-dung/govi-mang-hoi-tho-hien-dai-den-tung-khong-gian-noi-that-van-phong-20200707092537963.htm

https://kpt.24h.com.vn/doanh-nghiep/govi-noi-that-van-phong-phong-cach-hien-dai-cap-nhat-xu-huong-the-gioi-c849prv1175990.html

https://xahoi.com.vn/govi-noi-that-van-phong-phong-cach-hien-dai-cap-nhat-xu-huong-the-gioi-360455.html

http://kinhtedothi.vn/govi-noi-that-van-phong-phong-cach-hien-dai-cap-nhat-xu-huong-the-gioi-393973.html

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường