GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4727

Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng

Không gian văn phòng là một trong những không gian đòi hỏi thiết kế nội thất vô cùng chất lượng và uy tín. Hiểu được điều này chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam giúp các khách hàng có thể thiết kế nội thất văn phòng chất lượng nhất. Thương hiệu mà chúng tôi đang đề cập đến đó chính là GOVI Việt Nam. Dòng sản phẩm nội thất GOVI nhiều năm qua luôn mang đến sự hài lòng cũng như chất lượng tốt nhất dành cho những ai đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó dòng sản phẩm của chúng tôi còn nổi bật với giá thành phải chăng và chế độ bảo hành hấp dẫn.

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng

Hiện nay việc thiết kế văn phòng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với sự trợ giúp của các đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng như GOVI. Qúy khách hàng khi muốn lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất văn phòng có thể lựa chọn thương hiệu GOVI vì những ưu điểm sau:

Dòng sản phẩm chất lượng và mẫu mã cũng như kiểu dáng đa dạng phong phú mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng nhờ những sản phẩm nhập khẩu hàng đầu trên thế giới. Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần chú ý:

Lựa chọn nội thất phù hợp với những nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn cần quan tâm đến công năng của sản phẩm cũng như thiết kế để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra thì quý khách hàng cũng cần quan tâm đến màu sắc và chất liệu của sản phẩm.

Khi thiết kế nội thất văn phòng thì yếu tố ý tưởng cũng vô cùng quan trọng. Bằng việc sắp xếp các dòng sản phẩm nội thất với nhau quý khách hàng đã cho thấy những ý tưởng thiết kế độc đáo và chất lượng.

Lưu ý về phong thủy khi thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất và bài trí văn phòng không chỉ đơn thuần là mang đến vẻ đẹp cho văn phòng mà bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố phong thủy. Vấn đề phong thủy là một trong những vấn đế rất quan trọng.

Khi thiết kế văn phòng bạn chú ý đến những vấn đề phong thủy như hướng ngồi, vị trí ngồi cũng như yếu tố ánh sáng trong văn phòng.

Văn phòng cần được đáp ứng đủ ánh sáng, quý khách hàng chú ý đến phương diện tốt dương giảm âm tức là tăng ánh sáng và giảm bóng tối bên cạnh đó cũng nên trồng nhiều cây xanh để đem lại không gian mát mẻ cho văn phòng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng