GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Những  xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay có những điểm chung gì?

Với mỗi văn phòng tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, sở thích của chủ doanh nghiệp…  mà sẽ có những thiết kế nội thất văn phòng làm việc khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung giữa những thiết kế nội thất văn phòng hiện nay vẫn có những điểm chung nhất định. Vậy điểm chung đó là gì?

Xu hướng thiết kế văn phòng kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình xu hướng thiết kế văn phòng làm việc  theo hướng kết hợp hiện đại và truyền thống để tạo nên được những nét đẹp độc đáo riêng cho không gian sống của mình.

Văn phòng làm việc thường có sư kết hợp giữa những đồ nội thất tiện nghi, trẻ trung cùng với sự nhẹ nhàng của màu sắc truyền thống giúp tạo nên được điểm nhấn, tổng thể hài hòa cho văn phòng làm việc của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng thường sử dụng những gam màu trung tính

Những dự án thiết kế nội thất văn phòng trong thời gian gần đây thường sử dụng những gam màu nhẹ nhàng trung tính nhằm mang đến được không gian làm việc thật sự thoải mái thư thái cho nhân viên, đồng thời giúp giảm bớt đi được không khí căng thẳng mệt mỏi của nhân viên trong quá trình làm việc.

Những gam màu  trung tính mà các doanh nghiệp thường sử dụng sẽ là những màu như vàng nhạt, vàng cam, xanh nhạt, trắng sữa… Những gam màu này có thể dễ dàng kết hợp được với những màu sắc khác tạo nên được sự gần gũi.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Hầu hết các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay thường sử dụng nguồn ánh sáng tư nhiên thay vì ánh sáng nhân tạo như trước đây.

Để có thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên với văn phòng làm việc, nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng những thiết kế văn phòng nhiều khung cửa sổ kính hoặc sử dụng những bức tường kính để tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào trong phòng.

Ưu tiên sử dụng những vật liệu hữu cơ

Các doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng hữu cơ  như gỗ tự nhiên, đá, da để sử dụng cho văn phòng của mình. Những vật liệu này giúp tạo được không gian sống gần gũi tự nhiên hơn.

Trên đây chính là  một số điểm chung nhất trong các thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện nay. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm nội thất chất lượng,  hiện đại phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của GOVI trên website https://govi.vn/.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường