GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Những xu hướng phối màu trong các thiết kế văn phòng hiện nay

Màu sắc đối với những thiết kế nội thất văn phòng là  vô cùng quan trọng vì đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác, cảm xúc và tâm trạng của con người. Do vậy khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc bạn nên sử dụng những gam màu hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý về cách phối màu  trong các thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay.

Xu hướng phối màu nhẹ nhàng tinh  tế theo phong cách Ephemera

Phong cách Ephemera chính là xu hướng phối màu nổi đình nổi đám trong năm 2017. Đây chính là phong cách phối màu nội thất hướng tới sự nhẹ nhàng tinh tế. Chính sự kết hợp của những gam màu pastel nhẹ nhàng cùng với những vật dụng nội thất cũng mang xu hướng nhẹ nhàng tiinh tế giúp cho không gian văn phong của bạn trở nên vô cùng thú vị.

Xu hướng phá cách với gam màu tương phản

Xu hướng phối màu tương phản rất thích hợp sử dụng cho những thiết kế văn phòng làm việc hướng đến sự ấn tượng ngay lập tức cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng những gam màu tương phản điển hình như màu đen – trắng, màu xanh lá – vàng… để thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc. Những gam màu tương phản sẽ giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở nên độc đáo, duy nhất và không trùng lặp với bất kỳ không gian nào khác.

Xu hướng phối màu êm dịu, tĩnh lặng

Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng hướng tới sự tập trung cao độ cho nhân viên thì nên sử dụng xu hướng phối màu êm  dịu, tĩnh lặng. Các gam màu theo xu hướng này bạn có thể sử dụng như màu tím, vàng kem, màu nâu, xám… Những gam màu này sẽ góp phần giúp nhân viên làm việc được tập trung hơn hiệu quả công việc đạt ở mức cao nhất.

Sử dụng gam màu thống nhất

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo gam màu thống nhất thường được sử dụng chủ yếu cho những văn phòng có thiết kế mở. Bạn có thể lựa chọn những gam màu dịu nhẹ với nhiều sắc thái khác nhau từ khu vực này sang khu vực khác  giúp tạo dựng được sự kiên kết giữa các phòng ban một cách nhịp nhàng nhất.

Trên đây chính là mọt số xu hướng phối màu trong các thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay. Để có thể lựa chọn được những mẫu thiết kế nội thất ưng ý, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại nội thất văn phòng GOVI. Truy cập website https://govi.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường