GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Những sai lầm khi thiết kế nội thất văn phòng bạn thường gặp phải

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc không đơn giản là việc bạn đi mua sắm nội thất và sau đó tiến hành sắp xếp chúng vào  các vị trí. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm  và có óc thẩm mĩ, tinh tế khi lựa chọn sắp xếp các vật dụng. Bạn phải đầu tư thời gian lên kế hoạch để thiết kế không gian một cách khoa học. Nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mắc phải một số sai lầm sau đây.

Không vạch ra kế hoạch mua sắm nội thất

Đây chính là sai lầm mà rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là các startup mắc phải khi thiết kế nội thất cho phòng làm việc của mình. Chính vì nguyên nhân này mà bạn mua phải những thiết bị nội thất không phù hợp với không gian phòng làm việc. Không những vậy còn mua nhừng đồ nội thất không thực sự  cần thiết trong khi những đồ thực sự cần thiết trong quá trình làm việc thì bạn lại không mua. Sự nhầm lẫn này mang đến cho bạn rất nhiều những phiền toái trong  quá trình sử dụng thậm chí dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Chính vì vậy việc vạch ra trước một kế hoạch mua sắm nội thất khoa học là hết sức cần thiết. Bạn cần thiết chỉ ra được những loại nội thất cần mua là gì, kích thước của chúng ra sao để phù hợp với không gian đặt chúng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và làm việc được hiệu quả hơn.

Lắp đặt các thiết bị nội thất cho văn phòng làm việc không phù hợp

Một trong những tiêu chí bạn cần phải bảo đảm khi tiến hành lắp đặt nội thất cho văn phòng làm việc đó là phải đảm bảo được sự thuận lợi trong quá trình sử dụng và sự hài hào về không gian. Tuy nhiên không nhiều doanh nghiệp có thể làm được điều này.

Đa số các doanh nghiệp thường bố trí nội thất không phù hợp với không gian thiết kế phòng làm việc, lựa chọn màu sắc không phù hợp không tạo ra được một tổng thể hài hòa.

Không tạo được điểm nhấn cho văn phòng làm việc

Điểm nhấn chính là yếu tố thu hút tạo nên ấn tượng đối với khách hàng khi đến với văn phòng làm việc của doanh nghiệp bạn, nhưng rất nhiều doanh nghiệp lại không làm được điều này khi thiết kế nội thất. Thiết kế thiếu điểm nhấn sẽ khiến cho văn phòng làm việc của bạn trở nên thô sơ, không mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên dẫn đến hiệu quả làm việc kém.

Để biết thêm cách thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, khách hàng có thể liên hệ đến với https://govi.vn/

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường