GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Những nguyên tắc bạn cần đảm bảo khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc bạn sẽ căn cứ vào những tiêu chí, nguyên tắc thiết kế nào. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau trong việc sắp xếp bố trí nội thất văn phòng làm việc của mình, tuy nhiên một văn phòng làm việc đẹp, đảm bảo công năng sử dụng thường phải đảm bảo những tiêu chí sau.

Tiêu chuẩn 1: đảm bảo yếu tố thẩm mĩ

Yếu tố thẩm mĩ chính là tiêu chuẩn quan trọng nhất mà mỗi thiết kế phòng làm việc cần đáp ứng được. Yếu tố thẩm mĩ của văn phòng làm việc là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố như kích thước nội thất phù hợp với kích thước văn phòng làm việc, màu sắc phù hợp, thiết kế bố trí hệ thống nội thất hợp phong thủy.

Việc doanh nghiệp tìm hiểu và áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế vào vào văn phòng làm việc là vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp có được những mẫu văn phòng đúng chuẩn vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

Để tránh sự đơn điệu khi thiết kế văn phòng làm việc bạn cần kết hợp một số cách trang trí sáng tạo như sử dụng cây xanh, tranh nghệ thuật để trang trí hoặc có thể áp dụng một số phương án décor theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển phụ thuộc vào  phong cách bạn đang theo đuổi.

Yếu tố ánh sáng trong thiết kế văn phòng làm việc cũng là yếu tố góp phần đảm bảo tính thẩm mĩ cho văn phòng. Ánh sáng của văn phòng làm việc thường bao gồm hai loại đó là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Bạn có thể sử dụng những loại đèn như đèn tuýp, đèn downlight… để tạo ra ánh sáng nhân tạo cho văn phòng làm việc. Chỉ nên sử dụng ánh sáng nhân tạo vừa đủ để tránh cảm giác bị lóa mắt khi làm việc.

Tiêu chuẩn 2: đảm bảo công năng sử dụng

Đây chính là tiêu chuẩn đầu tiên mà mỗi thiết kế văn phòng làm việc cần phải tính đến.  Việc sắp xếp nội thất văn phòng cần phải đảm bảo sự thuận tiện chất lượng và đảm bảo hiệu suất công việc cho nhân viên.

Có những tiêu chuẩn riêng khi thiết kế bàn ghế văn phòng làm việc bí dụ như  khoảng cách tiêu chuẩn giữa bàn và ghế phải từ 28 đến 32 cm. Đối với ghế sofa nên được thiết kế với phạm vị 36 cm đến 42 cm để đảm bảo độ cao để bạn có thể thoải mái khi sử dụng chúng.

Trên đây chính là một số nguyên tắc nhất định bạn cần phải đảm bảo được khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường