GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Những lưu ý về kỹ thuật khi lắp đặt sofa

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm bàn ghế sofa đang là một nhu cầu rất lớn trong xã hội. Sản phẩm bàn ghế sofa có nhiều ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành mang đến sự hài lòng dành chọn các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khác nhau. Trong đó chúng tôi xin được tư vấn đến cho bạn cách lựa chọn sofa cũng như một số yêu cầu về kỹ thuật khi lựa chọn các dòng sản phẩm ghế sofa chất lượng nhất.

Dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểu dáng sang trọng và tinh tế mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua luôn mang đến sự ổn định về chất lượng cũng như mẫu mã và kiểu dáng.

Dòng sản phẩm ghế sofa quý khách hàng khi lắp đặt cần lưu ý một số kỹ thuật sau

Do đây là sản phẩm cao cấp cho nên quý khách hàng trong quá trình lắp đặt cần nhẹ tay và bảo quản sản phẩm sao cho tốt nhất. Không đặt sofa tại những nơi có điều kiện không tốt đặc biệt là những nơi có độ ẩm trong không khí cao, những nơi ẩm ướt hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời.

Như quý khách hàng cũng biết do đặc thù của sản phẩm sofa được làm từ chất liệu da cho nên rất nhạy cảm với thời tiết đặc biệt là ánh nắng mắt trời và điều kiện khô ẩm. Những tác nhân này có thể khiến sản phẩm nhanh bị hỏng hơn cũng như chịu các tác động trực tiếp từ khí hậu và môi trường.

Qúy khách hàng khi lựa chọn sofa nên chú ý đến màu sắc của sản phẩm để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Bạn cũng nên chú ý đến những quy tắc bảo quản và phối màu sắc đa dạng giúp cho sản phẩm ghế sofa có thể phối hợp cũng như thể hiện hết khả năng của mình.

Dòng sản phẩm ghế sofa tốt nhất bạn nên kê ở vị trí cách tường 30 cm. Khi bạn đang có nhu cầu sử dụng thì chú ý đến khoảng cách cũng như vị trí đặt sản phẩm. Không nên ốp thẳng vào tường vì như thế có thể khiến sofa bị ẩm và quá trình mốc, hỏng sẽ diễn ra nhanh hơn.

Bên cạnh đó trong quá trình bảo quản sofa bạn cũng lưu ý không được để sofa tiếp xúc với những vật cứng tốt nhất là bạn dung giẻ lau hoặc khan ẩm để vệ sinh bề mặt sofa bảo đảm an toàn, chất lượng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng