GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Những đồ nội thất bạn nhất định phải có trong văn phòng làm việc

Bạn mới thành lập doanh nghiệp và đang hoàn tất khâu thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc của mình. Vậy những nội thất nào sẽ cần thiết sử dụng cho phòng làm việc của bạn, dưới đây chính là một vật dụng cần thiết.

Lựa chọn ghế văn phòng

Ghế văn phòng chính là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ thiết kế văn phòng làm việc nào. Để lựa chọn ghế văn phòng phù hợp với không gian, nội thất văn phòng bạn nên lựa quan tâm đến chiều caom chiều sâu và chiều rộng của ghế. Tốt hơn hết bạn nên chọn những loại ghế ngồi có độ dày của nệm là khoảng 5 đến 10 cm và chiều rộng, chiều sâu của ghế vào khoảng 42 đến 50 cm.

Tiếp theo bạn cũng nên lựa chọn vật liệu của ghế thích hợp, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những chất liệu mang đến sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những chất liệu như nhựa, sắt, gỗ hoặc có thể kết hợp những vật liệu trên với nhau cũng được.

Lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng

Đối với hệ thống bàn làm việc cho văn phòng bạn cần lưu ý lựa chọn hệ thống bàn làm việc cho nhân viên và bàn làm việc cho trưởng các bộ phận, giám đốc… Nếu như không gian của bạn có diện tích rộng bạn nên lựa chọn những loại bàn có kích thước lớn phục vụ nhu cầu lưu trữ đồ đạc của nhân viên. Đối với bàn làm việc của nhân viên bạn có thể lựa chọn những thiết kế đơn giản có nhiều ngăn nhỉ hay hộc kéo để lưu trữ đồ đạc. Còn nếu như lựa chọn bàn làm việc cho giám đốc thì bạn nên lựa chọn những loại bàn có thiết kế sang trọng, sử dụng chất liệu cao cấp để thể hiện được đẳng cấp của người chủ doanh nghiệp.

Lựa chọn tủ đựng tài liệu

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng của bạn là rộng hay chật hẹp thì bạn có thể lựa chọn những thiết kế tủ đựng tài liệu tương ứng. Nếu như văn phòng bạn có  diện tích rộng rãi thì có thể sử dụng loại tủ đựng tài liệu đứng cánh mở, còn nếu như văn phòng có diện tích hẹp thì bạn có thể lựa chọn sử dụng tủ đứng cánh lùa.

Về chất liệu của tủ đựng tài liệu bạn cũng cần sử dụng sao cho phù hợp với không gian nôi thất cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Để chọn được những mẫu nội thất văn phòng làm việc uy tín, chất lượng, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm nội thất chính hãng trên website https://govi.vn/.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường