GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Những điều cần chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng không gian mở

Văn phòng không gian mở hiện đang là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Phong cách thiết kế này có nhiều ưu điểm nổi bật là giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, xây dựng nên một không gian văn phòng hiện đại, tiện ích. Tuy nhiên, khi thiết kế văn phòng mở thì các bạn cần phải chú ý một số điều sau đây để đảm bảo tính hoàn thiện của xu hướng này.

Không nên gộp các không gian lại với nhau

Tuy rằng văn phòng được thiết kế theo xu hướng mở nhưng các bạn không nên để mọi hoạt động của nhân viên đều diễn ra trong một không gian chung. Thay vào đó, chúng ta hãy di chuyển và tạo điều kiện để nhân viên có thể làm việc với một không gian riêng biệt. Vì nhược điểm của không gian mở là đôi khi nó khá ồn ào nên sẽ khiến chúng ta không thể tập trung được. Do đó với những văn phòng cho giám đốc, phòng họp, phòng kế toán… thì nên sắp xếp một không gian riêng. Như vậy thì sẽ đảm bảo được cho chúng ta có thể trung cao độ và làm việc tốt hơn.

Thiết kế văn phòng làm việc không gian mở liệu có phải xu thế?

Tuy nhiên, bạn nên chú ý khi tạo không gian riêng thì vẫn cần phải đảm bảo cho họ có sự quan sát toàn bộ không gian tốt hơn.

Đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ cho không gian

Tính thẩm mỹ của văn phòng là bộ mặt, hình ảnh của doanh nghiệp nên khi thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng không gian mở các bạn không nên bỏ qua yếu tố này.

Bật mí một số mẹo trong thiết kế văn phòng không gian mở

Các bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về diện tích không gian, phong cách thiết kế, màu sắc và bố cục sắp xếp nội thất để có sự kết hợp hài hòa, cân đối nhất cho văn phòng. Như vậy thì văn phòng mở mới có thể tạo nên một không gian làm việc hiện đại, tạo cảm hứng sáng tạo hơn cho nhân viên.

Đảm bảo mọi yêu cầu về công năng sử dụng

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì công năng sử dụng cũng là yếu tố quan trọng mà chúng ta cần chú ý. Một văn phòng dù đẹp đến đâu thì cũng cần phải đáp ứng được nhu cầu làm việc của nhân viên. Theo đó thì không gian văn phòng mở cần được sắp xếp, bố trí khoa học để giúp cho họ thuận lợi di chuyển linh hoạt khi cần thiết. Tạo điều kiện thuận lợi để các sản phẩm nội thất thông minh có thể phát huy được hết công dụng của mình và giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

Những điều cần chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng không gian mở mà nội thất Govi vừa chia sẻ nói trên là những yếu tố quan trọng quyết định tới việc ý tưởng của bạn có thành công hay không. Do đó, bạn hãy cần nhắc và đưa ra những quyết định cho chính xác nhất khi lựa chọn xu hướng thiết kế văn phòng mới mẻ này nhé.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường