GOVI FURNITURE Nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài tư vấn 1900 4752

Như thế nào là thiết kế đạt tiêu chuẩn công nghệ Ergonomic?

Hiện nay, có thể các bạn đã nghe thấy thuật ngữ Ergonomic xuất hiện trong một số sản phẩm mình sử dụng. Vậy Ergonomic có nghĩa là gì? Như thế nào là sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghệ Ergonomic? Và nó có ứng dụng, lợi ích như thế nào với thiết kế nội thất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa thuật ngữ Ergonomic

Ergonomic có nghĩa là công thái học, đây là thuật ngữ khoa học nghiên cứu về những kiến thức liên quan đến kích thước, hình thái, mối quan hệ trên cơ thể người để tạo ra những sản phẩm, máy móc, thiết bị phù hợp với người dùng. Hiểu đơn giản thì Ergonomics là cách cân bằng giữa thiết kế với nhu cầu vật lý của con người. 

Trong công nghệ Ergonomic sẽ bao gồm 3 lĩnh vực là công thái học vật lý, công thái học nhận thức và công thái học tổ chức. Trong đó, công thái học vật lí quan tâm đến cơ thể con người, dữ liệu nhân trắc học, đặc tính cơ học và sinh lí sinh học có liên quan đến hoạt động thể chất của con người. Công thái học nhận thức nghiên cứu tâm thần học con người như nhận thức, phản ứng vận động hay các ức chế thần kinh. Còn công thái học tổ chức là tối ưu hóa các hệ thống kỹ thuật xã hội như : thông tin liên lạc, thiết kế dự án, làm việc tương tác, quản lí, …

Thiết kế nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn công nghệ Ergonomic

Công nghệ Ergonomic trong lĩnh vực nội thất sẽ đảm bảo được những nguyên tắc như sản phẩm nội thất phải có tính hữu ích cho người dùng, phù hợp với khả năng và mục đích sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm nội thất văn phòng đạt chuẩn công nghệ Ergonomic cần phải giảm tải được hoạt động cho cơ thể. Cụ thể là các thiết bị này phải được sử dụng một cách hiệu quả và thoải mái, không gây mệt mỏi cho người sử dụng. Đồng thời các đồ nội thất này cần được bố trí phù hợp, khoa học giúp thao tác, di chuyển, ví dụ như ghế xoay.

Ngoài ra, môi trường làm việc phải có ánh sáng tốt, không khí trong lành và không gian thông thoáng. Như vậy thì chúng ta sẽ có được một không gian làm việc khoa học nhất để làm việc hiệu quả hơn.

Việc ứng dụng công nghệ Ergonomic trong thiết kế văn phòng sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng tính tập trung cho nhân viên sau thời gian dài ngồi trên bàn làm việc. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của công nghệ Ergonomic trong việc bảo vệ sức khỏe nhân viên và hiệu suất làm việc thì nội thất Govi đã áp dụng công nghệ vào các sản phẩm của mình. Do đó, khi khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất của chúng tôi sẽ có thể hạn chế được tình trạng mệt mỏi, đau nhức để làm việc tập trung, sáng tạo hơn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng phong cách hiện đại số 1 Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

1900 4752
Giỏ hàng
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường