GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Những lý do quý khách hàng nên lựa chọn thương hiệu sofa GOVI

Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình các sản phẩm nội thất chất lượng và có giá thành phải chăng mang lại sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng thì có thể lựa chọn thương hiệu nội thất GOVI. Sản phẩm của chúng tôi nổi bật với thiết kế đa dạng, hiện đại, kiểu dáng bắt mắt và mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Dòng sản phẩm của chúng tôi mang lại sự lựa chọn chất lượng dành cho các khách hàng trong đó phải kể đến thương hiệu nội thất sofa chất lượng hoàn hảo.

Thiết kế bền đẹp và sang trọng

Dòng sản phẩm thương hiệu nội thất sofa mang đến cho các khách hàng sự hài lòng chất lượng với giá thành phải chăng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Các sản phẩm ghế sofa của chúng tôi nổi bật có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng dành cho các khách hàng. Chiếc ghế sofa có nhiều ưu điểm về giá thành cũng như thiết kế mang lại sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Dòng sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Sản phẩm được làm từ những chất liệu đẹp mắt và có độ bền cao. Phần khung được thiết kế và sản xuất từ các chất liệu bền đẹp như gỗ, sắt và các hợp kim sắt mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Cùng với đó chất liệu da của sản phẩm là chất liệu có độ bền cao, an toàn và chất lượng dành cho người sử dụng.

Chế độ bảo hành hấp dẫn

Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm ghế sofa chất lượng có thể lựa chọn thương hiệu nội thất của sofa để có thể mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất liệu vô cùng tốt và bền đẹp mà bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi còn có giá thành phải chăng, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng.

Cùng với đó chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành dành cho các sản phẩm ghế sofa chất lượng có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với kiểu dáng hiện đại, chất lượng hoàn hảo cùng chế độ bảo hành dành cho các khách hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lựa chọn các dòng sản phẩm ghế sofa có thể tự tin và yên tâm với chế độ bảo hành hấp dẫn mà chúng tôi mang lại dành cho bạn.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng