GOVI FURNITURE Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam
Tư vấn bán hàng 090 912 1111
Tổng đài hỗ trợ 1900 4727

Những chính sách chăm sóc khách hàng nổi bật của thương hiệu GOVI Việt Nam

Thị trường nội thất trong những năm qua liên tục chứng kiến những thương hiệu nội thất chất lượng ra đời phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các khách hàng.Đối với những khách hàng đang có sự lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng thì có thể lựa chọn cái tên GOVI Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua luôn mang đến sự hài lòng và chất lượng tuyệt đối dành cho các dòng sản phẩm nội thất văn phòng. Sản phẩm của chúng tôi bên cạnh chất lượng và giá thành phải chăng còn thu hút các khách hàng nhờ chính sách bảo hành vô cùng tốt.

Dòng sản phẩm và thương hiệu hàng đầu hiện nay

Qúy khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng có thể lựa chọn cái tên GOVI Việt Nam để có thể hài lòng cũng như yên tâm về một sản phẩm chất lượng, có độ bền cao.

Thương hiệu nội thất GOVI không phải là một cái tên xa lạ dành cho những khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất chất lượng mà đây từ lâu luôn là sự lựa chọn của nhiều văn phòng công ty.

Điểm nổi bật của nội thất văn phòng GOVI đến từ số lượng các sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Các dòng sản phẩm của chúng tôi nổi bật với thiết kế sang trọng, hiện đại và kiểu dáng chất lượng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Một số chính sách nổi bật của GOVI

Qúy khách hàng đang quan tâm đến các dòng sản phẩm nội thất GOVI Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với sự lựa chọn của mình. Dòng sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng và phong phú mà bên cạnh đó dòng sản phẩm của chúng tôi còn có giá thành vô cùng phải chăng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng.

Ngoài ra thương hiệu nội thất GOVI còn nổi bật với một số chính sách hỗ trợ hiệu quả dành cho các khách hàng.

Đầu tiên phải kể đến chính sách đặt hàng qua mạng vô cùng tiện dụng. Cùng với đó đối với những khách hàng ở xa không có điều kiện đến showroom, chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành và vận chuyển tận nhà dành cho các khách hàng.

Đối với những lỗi của nhà sản xuất chúng tôi cam kết 1 đổi 1 cũng như hoàn trả sản phẩm dành cho những khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh Govi Furniture

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đem đến cho khách hàng cảm giác: "Như một ông chủ thực thụ" trong không gian nội thất hiện đại, trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trên thế giới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu nội thất Govi.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và trẻ trung, cập nhật xu hướng nội thất thế giới cho quý khách.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu nội thất Govi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho công việc, tận tâm với từng khách hàng.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Hệ thống showroom rộng lớn, vị trí thuận lợi, thiết kế và trưng bày hàng ngàn sản phẩm nội thất cho quý khách lựa chọn.

090 912 1111
Giỏ hàng
Gọi ngay